Game Xứ sở diệu kỳ

choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Xứ sở diệu kỳ về máy tính

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Xứ sở diệu kỳ

Tóm tắt game Xứ sở diệu kỳ

Tóm tắt
Game Xứ sở diệu kỳ
chơi game hay xứ sở diệu kỳ thử thách độ nhanh và lanh tay
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Xứ sở diệu kỳ

Hãy cùng trở về thế giới cổ tích xinh đẹp và thơ mộng thông qua những bức tranh. Bạn sẽ được gặp tắt cả những nhân vật trong truyện cổ tích ở đây. Được khám phá thế giới xinh đẹp gặp nhiều nhân vật xấu có tốt có và việc của bạn là hãy loại bỏ những nhân vật xấu ra khỏi xứ sở diệu kỳ này nha. Để lại nơi đây chỉ toàn những nhân vật xinh đẹp đáng yêu mà thôi. xứ sở diệu kỳ Giới thiệu game xứ sở diệu kỳ: Tham gia vào trò chơi xứ sở diệu kỳ này người chơi sẽ có nhiệm vụ đó chính là sử dụng món vũ khí mà mình được cung cấp sẵn trong trò chơi này. Bắn tấn công vào những kẻ xấu có trong các bức tranh liên quan đến từng câu chuyện cổ tích riêng biệt và ghi điểm số cao về cho mình, khi bạn tấn công đúng chính xác một tên nhân vật xấu trong công chuyện thì điểm số mà bạn ghi về trong trò chơi này sẽ là điểm số thật là cao. Trường hợp bạn tấn công nhầm sẽ bị trừ điểm đi vì vậy hãy cố gắng đừng tấn công nhầm đối tượng nha. game xứ sở diệu kỳ Hướng dẫn chơi game xứ sở diệu kỳ: Mọi thao tác trong trò chơi này bạn hãy sử dụng chuột để thực hiện, cố gắng thao tác nhanh khi có những tên xấu xuất hiện. Thể hiện sự nhanh tay và nhanh mắt của mình tiêu hạ hết những tên xấu xa khi đi qua hết tổng thể những nhân vật chơi này. choi game xứ sở diệu kỳ Bạn có thích khám phá thế giới cổ tích hay không? Nếu có hãy cùng tham gia vào trò game này để cùng khám phá tiêu diệt hết những nhân vật xấu trong câu chuyện cổ tích. Để giờ đây các nhân vật ở trong truyện chỉ còn lại những nhân vật đáng yêu mà thôi, chúc bạn chơi game vui vẻ!  

Nhận xét từ Facebook cho game Xứ sở diệu kỳ

Cảm nhận của bạn về trò chơi Xứ sở diệu kỳ