Game Vùng chiến sự

choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Vùng chiến sự về máy tính

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Vùng chiến sự

Tóm tắt game Vùng chiến sự

Tóm tắt
Game Vùng chiến sự
chơi game vùng chiến sự game hành động bắn súng hay nẩy lửa
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Vùng chiến sự

Một trò game bắn súng mới ra mắt với nền đồ họa đẹp độc đáo mang tên vùng chiến sự, khi tham gia vào trò chơi này bạn sẽ đảm nhận nhiệm vụ của một nhân viên an ninh có nhiệm vụ gìn giữ trật tự khu vực an ninh bất ổn giữa hai phe đối lập, bạn thường xuyên đối phó với những phần tử khủng bố có vũ khí đáng sợ. Chúng đang có ý đồ xấu xa hãy là một người lính dũng cảm tiêu diệt hết bọn chúng dập tan hết mọi ý đồ xấu xa của bọn chúng trong trò game vùng chiến sự này nha. vùng chiến sự Giới thiệu game vùng chiến sự: Tham gia vào trò chơi này người chơi có nhiệm vụ đó là phải đối phó với những tên cướp vũ trang đáng sợ. Những chiếc xe chở vũ khí quân sự bạn hãy nhầm vào đó bắn nổ tung không cho bọn chúng vận chuyển vũ khí đến căn cứ thành công. Bằng khả năng cũng như bản lĩnh tuyệt vời của mình bạn hãy nhắm chính xác bắn hạ hết bọn chúng và những chiếc xe ô tô nữa, bạn cứ bĩnh tĩnh mà tiêu diệt từng tên một không việc gì phải vội vàng. Có nhiều vũ khí hỗ trợ bạn nên hết cái này sử dụng cái khác quất chúng chết hết. choi game vùng chiến sự Hướng dẫn chơi game vùng chiến sự: Sử dụng chuột di chuyển chuột để điều chỉnh hướng bắn, nhấn chuột trái để bắn tấn công nhân vật và nhấn phím space để nạp đạn. Nhấn phím Z để ném lựu đạn, nhấn phím X để đỗ dầu trơn, mọi thao tác bạn cần phản ứng nhanh gọn lẹ mang lại chiến thắng nhanh nhất cho bạn. Chơi thêm: Game đột kích 2016. game vùng chiến sự Cùng tham gia vào trận chiến ở vùng chiến sự, cùng vẩy vùng tiêu diệt hết những tên địch đáng sợ trong trò chơi này. Dập tan âm mưu đáng sợ của bọn chúng mang lại cuộc sống bình yên vốn có của những cư dân nơi đây, giờ thì vào game thôi để bắt đầu cuộc chiến nẩy lửa của mình nào.

Nhận xét từ Facebook cho game Vùng chiến sự

Cảm nhận của bạn về trò chơi Vùng chiến sự