Game Songoku 3

choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Songoku 3 về máy tính

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Songoku 3

Tóm tắt game Songoku 3

Tóm tắt
Game Songoku 3
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Songoku 3

Những năm tháng tuổi thơ của bạn chắc hẳn bạn đã từng đọc qua bộ truyện tranh nổi tiếng có tên là 7 viên ngọc rồng rồi đúng không nào. Trong đó có nhân vật nổi tiếng có tên là Songoku chắc hẳn bạn rất thần tượng nhân vật đó đúng không nào. Chàng ta là một đại hiệp trượng nghĩa đại diện cho phe thiện tiêu diệt cái ác mà ai cũng cảm kích và mong muốn mình được như vậy. Ước mơ ấy của bạn thuở bé giờ đây bạn có thể thực hiện bằng cách tham gia vào trò game Songoku 3 phiên bản mới nhất 2017 hiện nay. songoku 3 Giới thiệu game Songoku 3: Vào game bạn sẽ được khám phá trải nghiệm những điều hay vui thú nhất, đựng tận hưởng những kĩ năng đánh của nhân vật được cập nhập mới nhất. Đồ họa đẹp và không gian trong game sống động chân thật đến mức không tưởng, nhân vật được xây dựng với nhiều kỹ năng đánh, những đòn combo tuyệt đẹp mắt và còn nhiều cái mới lạ trong game nữa cũng đang chờ bạn khám phá. Đối thủ của bạn cũng xứng tầm và cuộc chiến hứa hẹn sẽ là những cuộc chiến cân sức vô cùng để bạn trải nghiệm và xem xét tài năng chiến đấu của mình đến độ đỉnh như thế nào. game songoku 3 Hướng dẫn chơi game Songoku 3: Điều khiển nhân vật Songoku di chuyển bạn sử dụng các phím ASDW và tấn công thì dùng các phím JKL để thực hiện những cú đánh đấm đá ngoạm mục. Phối hợp các tổ hợp phím để thực hiện những đoàn tấn công combo mạnh nhất về phía đối thủ. Chơi thêm: Game Songoku 9. choi game songoku 3 Cùng sống lại những năm tháng tuổi thơ tuyệt vời nhất với trò game huyền thoại mang tên Songoku 3 phiên bản cập nhập mới nhất 2017. Đồ họa đẹp và nhiều tính năng hay xứng đáng để bạn chọn lựa trải nghệm.

Nhận xét từ Facebook cho game Songoku 3

Cảm nhận của bạn về trò chơi Songoku 3