Game Siêu nhân chiến đấu

choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Siêu nhân chiến đấu về máy tính

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Siêu nhân chiến đấu

Tóm tắt game Siêu nhân chiến đấu

Tóm tắt
Game Siêu nhân chiến đấu
Chơi game siêu nhân chiến đấu hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ trái đất
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Siêu nhân chiến đấu

Game siêu nhân chiến đấu thuộc thể loại game hành động nhập vai, nhân vật chính trong game là siêu anh hùng. Với sức mạnh phi thường tiêu diệt những con quái vật ngoài hành tinh đang cố tình vượt qua hố đen để đổ bộ xuống trái đất. Mục tiêu của chúng là tiêu diệt loài người và xâm chiếm trái đất thật là ý đồ đáng sợ bọn chúng cần biến khỏi nơi đây. chơi game siêu nhân chiến đấu Giới thiệu game siêu nhân chiến đấu: Với tư cách là siêu nhân điện quang bạn hãy chuẩn bị cho mình tư thế sắn àn chiến đấu với đội quân quái vật đáng sợ này. Ngăn chặn âm mưu xâm chiếm trái đất tiêu diệt hết những con thú đáng sợ với sức mạnh phi thường. Bọn chúng cực kì đông đúc và sẽ thật là nguy hiểm nếu như bạn không làm tốt nhiệm vụ của mình trong game này. Ngăn chặn âm mưu của những con quái vật phá đảo hết tổng 10 màn chơi thử thách ở đây. game siêu nhân chiến đấu Hướng dẫn chơi game siêu nhân chiến đấu: Bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là hóa thân thành nhân vật siêu nhân điện quang thực hiện những màn chiến đấu tấn công nhanh mãnh liệt về phía những con thú. Bảo vệ trái đất trước sự xâm chiếm của chúng, di chuyển nhân vật bằng các phím ASDW và tấn công bằng hai phím JK. Chơi thêm: Game bảo vệ tổng thống. siêu nhân chiến đấu Bạn có giữ được an ninh cho trái đất hay không? điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng đánh bại những con quái vật. Người chơi có thể sử dụng khẩu súng 3 đạn cùng sức mạnh hủy diệt dưới sự hỗ trợ của mana. Tiền bạn kiếm được sau mỗi màn chơi hãy dùng nó để mua thêm bình rượu đó là những gì mà bạn cần.

Nhận xét từ Facebook cho game Siêu nhân chiến đấu

Cảm nhận của bạn về trò chơi Siêu nhân chiến đấu