Game Siêu hùng quyết chiến

choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Siêu hùng quyết chiến về máy tính

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Siêu hùng quyết chiến

Tóm tắt game Siêu hùng quyết chiến

Tóm tắt
Game Siêu hùng quyết chiến
Chơi game siêu hùng quyết chiến tranh chức vô địch
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Siêu hùng quyết chiến

Một cuộc chiến tranh tài giữa các anh hùng đang diễn ra ai sẽ là nhà vô địch trong cuộc chiến giữa các siêu anh hùng này. Bạn cũng là một game thủ yêu thích các nhân vật anh hùng nổi tiếng của bộ truyện tranh Sogoku, bạn yêu thích nhân vật nào hãy hóa thân thành nhân vật đó. Tham gia vào game chiến đấu và giành chức vô địch thiên hạ cho bản thân mình và cho nhân vật mà bạn yêu thích có xuất hiện trong game siêu hùng quyết chiến này nào. siêu hùng quyết chiến Giới thiệu game siêu hùng quyết chiến: Tham gia vào trò game này người chơi sẽ có nhiệm vụ đó chính là chọn ra một nhân vật mình yêu thích hóa thân thành nhân vật này. Sỡ hữu những kĩ năng có sẵn và tham gia vào cuộc chiến, dùng hết khả năng, sinh lực để mang chiến thắng về cho bản thân mình. Trở thành vô địch thiên hạ trước những vị anh hùng khác, nhưng để có được chức danh này bạn sẽ trải qua một giai đoạn gian nan trong hành chinh phục đỉnh vinh quang của mình vì đối thủ của bạn cũng không phải dạng vừa. Những đòn tấn công từ phía họ vô cùng ghê gớm hãy tránh né đừng để mất hết sinh lực trước địch. game siêu hùng quyết chiến Chơi thêm: Game tinh võ anh hùng. Hướng dẫn chơi game siêu hùng quyết chiến: Nhiệm vụ của người chơi ở đây là phải dành chiến thắng trước đối phương và trở thành nhà vô địch của giải thi đấu tranh chức anh hùng. Người chơi 1 sử dụng các phím ASDW để di chuyển và các phím UIOJKL để chiến đáu. Người chơi thứ 2 sử dụng các phím mũi tên để di chuyển các phím số 123456 để chiến đấu. Có hai chế độ chơi 1 người và hai người bạn có thể tùy thích lựa chọn. chơi siêu hùng quyết chiến Nhưng cho dù ở chế độ chơi nào bạn cũng cần phải chiến đấu tốt không nên coi thường đối thủ của mình. Để trở thành siêu hùng quyết chiến ở đây rất nhiều thử thách mà bạn cần phải chinh phục. Ban đầu sẽ đơn giản nhưng càng về sau càng khó và hãy nhớ 1 điều trong trận chiến nào cũng không được để hết sinh lực trước đối phương.

Nhận xét từ Facebook cho game Siêu hùng quyết chiến

Cảm nhận của bạn về trò chơi Siêu hùng quyết chiến