Game Sát thủ nổi giận 3

choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Sát thủ nổi giận 3 về máy tính

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Sát thủ nổi giận 3

Tóm tắt game Sát thủ nổi giận 3

Tóm tắt
Game Sát thủ nổi giận 3
Chơi game sát thủ nổi giận 3 tiêu diệt hết kẻ địch đang truy sát bạn
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Sát thủ nổi giận 3

Game sát thủ nổi giận 3 một trong những trò game bắn súng hành động hay hấp dẫn với nội dung chơi thú vị. Với những ai yêu thích trải nghiệm thể loại này thì không nên bỏ qua. Trong phần chơi này bạn sẽ thấy nhiều điều lạ như lối chơi thử thách khó hơn và các tính năng trong game cũng đã được nâng cấp một cách hoàn hảo. Hãy cùng vào game để khám phá xem phần mới này có gì thu hút hơn so với hai phiên bản đã ra mắt trước đó không nhé. Game sát thủ nổi giận 3 Giới thiệu game sát thủ nổi giận 3: Bạn sẽ bắt gặp lại Maximus cùng với biệt đội đánh thuê của mình kéo đến châu Á. Bởi họ nghe đồn rằng nơi đây có một số tàn tích cổ ấn chứa khá nhiều vàng bạc châu báu nhưng không chỉ có băng nhóm của Maximus mà còn có nhiều băng nhóm khác nữa. Anh chàng này đương nhiên sẽ không nhượng bộ mà sẽ sẵn sàn thủ tiêu hết những tên nào ngáng đường. Hãy hỗ trợ cho thật đắt lực anh chàng này một tay hoàn thành nhiệm vụ của mình xuất sắc nhất có thể nha. Chơi thêm: Game lối thoát duy nhất. sát thủ nổi giận 3 Hướng dẫn chơi game sát thủ nổi giận 3: Vào game bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là tiêu diệt hết toàn bộ kẻ địch và phá đảo hết tắt cả các màn chơi trong thời gian nhanh ngắn nhất có thể. Sử dụng phím mũi tên để di chuyển và bạn có thể nhảy hai lần băng qua chướng ngại vật, nhấn phím Z để bắn và phím X để ném lựu đạn, phím C để tương tác trong game như mở hòm hoặc đẩy thùng, phím V để thây đổi nhân vật chơi, các phím số 1,2,3,4 để lựa chọn nhân vật. chơi game sát thủ nổi giận 3 Game có đồ họa đẹp cùng lối chơi mang tính chất thử thách cao. Bạn hãy cố gắng tiêu diệt hết những tên địch ở đây để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Nhiều chế độ chơi mang tính chất thử thách cao, qua mỗi màn chơi hãy sử dụng số tiền mà bạn kiếm được để mua vũ khí lẫn vật phẩm hỗ trợ cho nhân vật chơi của mình. Phục vụ cho trận chiến kế tiếp tốt hơn.

Nhận xét từ Facebook cho game Sát thủ nổi giận 3

Cảm nhận của bạn về trò chơi Sát thủ nổi giận 3