Game Sát thủ bóng đêm

choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Sát thủ bóng đêm về máy tính

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Sát thủ bóng đêm

Tóm tắt game Sát thủ bóng đêm

Tóm tắt
Game Sát thủ bóng đêm
chơi game sát thủ bóng đêm game hành động võ thuật hay
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Sát thủ bóng đêm

Vandheer Lorde là nhân vật chính của trò game sát thủ bóng đêm, là Vua của thế giới bóng tối nhưng anh ta bị những người thân cận phản bội. Giết chết người thân của mình và giam cầm anh ấy dưới tầng sâu của địa ngục. Không chịu đựng và không khuất phục anh ta đang cố gắng chiến đấu để tranh dành quyền lực về tay mình. Chống lại kẻ thù bảo vệ tính mạng, trả thù cho những người thân của mình. Sát thủ bóng đêm hứa hẹn sẽ là một thế giới trò chơi đẫm máu, bạn hãy cùng tham gia và cùng trải nghiệm nào. tắm cho em bé Giới thiệu game sát thủ bóng đêm: Tham gia vào trò chơi mang tên sát thủ bóng đêm người chơi sẽ hóa thân thành nhân vật chính của trò chơi này. Bắt đầu hành trình thoát khỏi nơi giam cầm của mình, chống lại sự truy đuổi của những tên lính bằng cách dùng sức mạnh lẫn vũ khí mà mình có thể tiêu diệt bọn chúng. Trên đường đi có rất nhiều những cạm bẫy đặt sẵn ở đằng trước hãy chậm rãi nhưng chắc chắn rằng bạn không bị tấn công hay bị va vào chướng ngại vật đáng sợ khiến bạn phải bỏ mạng tại đó. Chơi thêm: Game song kiếm hợp bích. game tắm cho em bé Hướng dẫn chơi game sát thủ bóng đêm: Điều khiển nhân vật bạn sử dụng các phím mũi tên tương ứng để thao tác. Tấn công những tên lính dùng phím ASDW, sử dụng tuyệt chiêu nhấn phím C để diệt nhanh không cho những tên lính có cơ hội tấn công ngược về phía bạn. Tránh né những chướng ngại vật một cách thông minh nhất có thể đừng để thiệt mạng khi chưa qua khỏi màn chơi. choi game tắm cho em bé Có rất nhiều cánh cửa mớ ra trong game sát thủ bóng đêm này, người chơi hãy cố gắng hoàn thiện mình một cách tốt nhất có thể. Chinh phục tắt cả những ngọm mục đề ra trong trò chơi, chiến đấu với đúng ý nghĩa là một sát thủ bóng đêm. Hoàn thành nhiệm vụ tiêu diệt kẻ thù nhanh chóng lấy lại quyền lực về cho mình.  

Nhận xét từ Facebook cho game Sát thủ bóng đêm

Cảm nhận của bạn về trò chơi Sát thủ bóng đêm