Game Robot ninja đại chiến

choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Robot ninja đại chiến về máy tính

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Robot ninja đại chiến

Tóm tắt game Robot ninja đại chiến

Tóm tắt
Game Robot ninja đại chiến
Chơi game robot ninja đại chiến phần thắng thuộc về ai
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Robot ninja đại chiến

Bạn yêu thích game chiến thuật hành động, một phiên bản game flash mới ra mắt nhất để phục vụ người chơi đó chính là robot ninja đại chiến. Hai nhân vật này không còn quá xa lạ gì đối với anh em game thủ nữa đúng không nào. Bạn yêu thích nhân vật nào, muốn biến họ thành người hùng thì hãy tham gia vào trò chơi này để hỗ trợ nhân vật đó dành chiến thắng trong đại chiến mà mình tham gia. robot ninja đại chiến Giới thiệu game robot ninja đại chiến: Vào trò chơi bạn hãy lựa chọn 1 trong 2 nhân vật này để tham gia, các món vũ khí và vũ trang đi kèm là những thứ mà trò chơi đầu tư cho bạn. Hãy diện lên cho nhân vật của mình thật hoàng tráng và bắt đầu xung trận với tinh thần chiến đấu hung mãn nhất. Đối thủ của bạn cũng có vũ trang lẫn vũ khí hiện đại và bạn sẽ đối mặt với những đòn tấn công nặng ký. Hãy giải quyết hết những đòn tấn công này một cách em đẹp bằng chính tài năng, kỹ năng của mình. Làm sao đó nhanh chóng hạ gục hết sinh lực của đối phương dành chiến thắng cho nhân vật chơi của mình. chơi game robot ninja đại chiến Hướng dẫn chơi game robot đại chiến: Game có hai chế độ chơi chế độ 1 người chơi và chế độ 2 người chơi. Người chơi thứ nhất sử dụng phím ZX để tấn công còn người chơi thứ 2 sử dụng phím 2,3 để tấn công đối phương. Tận dụng thời cơ thích hợp ra đòn tấn công cố gắng hạ gục sinh lực của địch trong thời gian ngắn nhất có thể mang về cho mình điểm số cao. game robot ninja đại chiến Chơi game robot ninja đại chiến trò chơi với nhiều thử thách hay hấp dẫn dành cho bạn chinh phục. Những cấp độ chơi càng trở về sau càng trở nên agay cấn hơn, những pha hành động đẹp mắt, các thử thách ngoạm mục. Đang chờ sự chinh phục từ phía bạn, hãy cố gắng hết sức mình cho những thử thách đang ở trước.

Nhận xét từ Facebook cho game Robot ninja đại chiến

Cảm nhận của bạn về trò chơi Robot ninja đại chiến