Game Ninja gặp Mafia

choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Ninja gặp Mafia về máy tính

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Ninja gặp Mafia

Tóm tắt game Ninja gặp Mafia

Tóm tắt
Game Ninja gặp Mafia
chơi game Ninja gặp Mafia đánh nhau sấp mặt gây cấn
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Ninja gặp Mafia

Bọn Mafia đang ầm ĩ kéo đến vùng đất mà Ninja sinh sống chúng quạy phá và làm nhiều điều đáng ghét làm ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân. Trước tình cảnh bức xúc này Ninja đã đứng dạy và tấn công tiêu diệt hết những tên xấu xa này mục đích bảo vệ sự bình yên cho nơi đây. Sẽ là một sự khó khăn lớn bởi Ninja chiến đấu chỉ có một mình bạn hãy hỗ trợ anh chàng ta hết mình trong việc tấn công tiêu diệt bọn Mafia khi Ninja gặp Mafia này nha. Ninja gặp Mafia Giới thiệu game Ninja gặp Mafia: Nhiệm vụ của bạn ngay sau khi tham gia vào trò game là điều khiển nhân vật di chuyển trên đường đi, vạch ra chiến lượt tấn công và tiêu diệt Mafia khi chúng xuất hiện trong địa bàn của bạn. Không cho chúng cơ hội có thể tấn công ngược trở lại gây sự tổn thưởng, hoàn thành nhiệm vụ của mình thật tốt nhận điểm số thật cao và cũng đừng quên nâng cấp vũ khí, học hỏi những kỹ năng mới và mua thêm vật phẩm để hỗ trợ chiến đấu tốt hơn khi bạn có điều kiện. game Ninja gặp Mafia Hướng dẫn chơi game Ninja gặp Mafia: Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển nhân vật chơi, tấn công đối thủ bằng hai phím A và S. Nhấn phím space để thực hiện skill tấn công, đổi vũ khí bấm các phím số tương ứng 123 để đổi vũ khí và đổi skill. Đổi âm thanh nhấn phím M và nhấn phím B để đổi máu, nhấn phím Q để thây đổi đồ họa game. choi game Ninja gặp Mafia Cùng vào cuộc chiến Ninja gặp Mafia để giúp đỡ nhân vật phe chính nghĩa Ninja hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình dành chiến thắng và mang về sự yên bình cho cư dân nơi đây.  Xua đuổi bọn xấu xa Mafia để chúng không còn cơ hội lộng hành gây phiền nhiễu đến cuộc sống của người dân nữa.

Nhận xét từ Facebook cho game Ninja gặp Mafia

Cảm nhận của bạn về trò chơi Ninja gặp Mafia