Game Nhiệm vụ cuối cùng

choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Nhiệm vụ cuối cùng về máy tính

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Nhiệm vụ cuối cùng

Tóm tắt game Nhiệm vụ cuối cùng

Tóm tắt
Game Nhiệm vụ cuối cùng
Chơi game nhiệm vụ cuối cùng tiêu diệt khủng bố trong thành phố
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Nhiệm vụ cuối cùng

Những tên khủng bố đã tấn công vào thành phố nơi trung tâm đầu não của chính phủ. Với ý định xấu xa của chúng sẽ vô cùng nguy hiểm cho những người dân nơi đây cùng các cơ quan chức năng. Chính phủ đã phái đội quân đặc nhiệm tiêu diệt bọn chúng và nhiệm vụ cuối cùng là hốt xác bọn chúng ra khỏi cứ điểm mà chúng đang chiếm đóng. Liệu họ có hoàn thành được nhiệm vụ của mình hay không? Bạn hãy vào chơi game ngay để biết được điều này. chơi game nhiệm vụ cuối cùng Giới thiệu game nhiệm vụ cuối cùng: Tham gia vào trò chơi nhiệm vụ cuối cùng này người chơi sẽ hóa thân thành nhân vật lính đặc nhiệm. Hoàn thành các thử thách được đặt ra ở đây đó chính là tiêu diệt hết những tên khủng bố đáng ghét khi chúng vừa xuất diện trong tầm ngắm. Vũ khí mà bạn có được trong trò chơi này đó chính là khẩu súng xịn và đạn là vô giới hạn để tiêu diệt địch. Khi chúng vừa xuất hiện trong tầm ngắm hãy đưa súng chọn hướng bắn thích hợp và nhả đạn liên hồi để triệt hạ hết những tên khủng bố có mặt ở đây. game nhiệm vụ cuối cùng Hướng dẫn chơi game nhiệm vụ cuối cùng: Di chuyển chuột để canh chọn hướng bắn và nhấn chuột trái để thực hiện những cú tấn công nhanh mạnh liên hồi về phía đối phương. Đó là những gì mà lính đặc nhiệm như bạn cần làm, triệt hạ hết không cho bất kì tên khủng bố nào sống sót. Hốt xác hết bọn chúng ra khỏi cứ điểm dành lại căn cứ và trả lại hòa bình cho người dân. Chơi thêm: Game Ben 10 phiêu lưu thành phố. nhiệm vụ cuối cùng Để làm được nhiệm vụ khó khăn bên trên đòi hỏi sự kết hợp nhiều yếu tố mà người chơi cần phải có. Điển hình như sự dũng cảm khi tham gia chiến trường và tài năng thiện xạ tốt mới có thể thực hiện những cú bắn xuất sắc và chuẩn nhất về hướng đối phương. Với bạn làm được điều này không quá khó đúng không nào, vào game và cùng thử thách tài năng của chính mình nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Nhận xét từ Facebook cho game Nhiệm vụ cuối cùng

Cảm nhận của bạn về trò chơi Nhiệm vụ cuối cùng