Game Mật vụ siêu đẳng

choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Mật vụ siêu đẳng về máy tính

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Mật vụ siêu đẳng

Tóm tắt game Mật vụ siêu đẳng

Tóm tắt
Game Mật vụ siêu đẳng
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Mật vụ siêu đẳng

Tham gia vào game mật vụ siêu đẳng này bạn sẽ hóa thân thành nhân vật Jance Doe một nữ cảnh sát tài va hoàn thành sứ mạng nhiệm vụ cao cả của mình. Một nhiệm vụ nguy hiểm và gian khó vô cùng bạn hãy cố gắng giúp đỡ cô ấy hoàn thành thật tốt nhiệm vụ khó khăn gian nan ở phía trước. Tiêu diệt hết bọn xã hội đen khốn nạn mang lại sự bình yên đến lạ thường cho các cư dân trong thành phố này. mật vụ siêu đẳng Giới thiệu game mật vụ siêu đẳng: Mỗi màn chơi trong trò chơi này sẽ là những thử thách khó khăn khác nhau được đề ra mà người chơi cần phải thực hiện. Nhiệm vụ của bạn đó là lãnh đạo và thực hiện từng công việc cụ thể khác nhau, không chỉ là bắn súng truy sát mà bạn còn phải vận dụng trí thông minh của mình tiêu diệt mục tiêu một cách khôn khéo đánh lạc hướng địch và giải thoát hết con tin trong thời gian ngắn nhất. Mỗi mục tiêu đề ra ở đây sẽ có một số lượng đạn nhất định cho bạn sử dụng nên hãy dùng chúng thật tiết kiệm để hạ địch và mang về điểm số cho mình thật là cao. game mật vụ siêu đẳng Hướng dẫm chơi game mật vụ siêu đẳng: Mọi thao tác trong trò chơi này bạn sẽ phải sử dụng chuột trái để thực hiện. Mỗi màn chơi sẽ có những nhiệm vụ riêng bạn hãy đọc kỹ hết hướng dẫn làm nhiệm vụ để thực hiện. Từng màn chơi sẽ là những thử thách thú vị khác nhau bạn cần hoàn thành nhanh trong thời gian ngắn đề dành được điểm số cao về cho mình. Chơi thêm: Game giải cứu đồ chơi. choi game mật vụ siêu đẳng Mật vụ siêu đẳng trò game hành động trí tuệ cao kết hợp hai lối chơi người chơi sẽ được thõa thích khám phá những điều vui thú nhất. Trò chơi được xây dựng trên nền đồ họa đẹp mắt cùng nhiều kỹ năng nhân vật hay xứng đáng là trò chơi vui thú để bạn trải nghiệm thư giãn.

Nhận xét từ Facebook cho game Mật vụ siêu đẳng

Cảm nhận của bạn về trò chơi Mật vụ siêu đẳng