Game Manga loạn đấu

choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Manga loạn đấu về máy tính

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Manga loạn đấu

Tóm tắt game Manga loạn đấu

Tóm tắt
Game Manga loạn đấu
Chơi Manga loạn đấu khám phá thế giới của các siêu anh hùng truyện tranh
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Manga loạn đấu

Trò chơi Manga loạn đấu kể về cuộc hỗn chiến của các nhân vật nổi tiếng trong bộ truyện tranh, mỗi người có một khả năng đặc biệt riêng. Bạn yêu thích nhân vật nào thì hãy lựa chọn nhân vật ấy tham gia vào cuộc chiến, giúp đỡ cho nhân vật dành chiến thắng trở thành vô địch trong thế giới Manga này. Điều đó không quá khó để bạn có thể thực hiện đúng không nào. Manga loạn đấu Giới thiệu game Manga loạn đấu: Vào game nhiệm vụ của bạn đó chính là hóa thân thành nhân vật mình yêu thích và bắt đầu cuộc hỗn chiến. Tấn công đối phương bằng những màn combo mạnh mẽ nhất tiêu hạ sinh lực của địch mang về chiến thắng cho mình. Khi bạn dành được phần thắng sẽ có cơ hội mở khóa bước chân vào màn chơi kế tiếp, lúc này thử thách sẽ cao hơn rất nhiều lần bạn sẽ phải đối mặt và cần chinh phục nó. Chơi thêm: Game Naruto thợ săn rồng. game Manga loạn đấu Hướng dẫn chơi game Manga loạn đấu: Có hai chế độ chơi chế độ 1 người và chế độ hai người, bạn chọn nhân vật mình thích và bắt đầu. Người chơi thứ nhất sử dụng AD để di chuyển, J để đánh tấn công, K để nhảy và L để vận động nội công các phím UIO để tung ra những kỹ năng đặc biệt. Người chơi thứ hai sử dụng các phím mũi tên trái phải di chuyển phím 1 để đánh, 2 nhảy, 3 vận động nội công, 456 tung các kỹ năn đặc biệt. choi game Manga loạn đấu Cách chơi đã được hướng dẫn, nhân vật sỡ hữu các kỹ năng đặc biệt lo ngại gì không dám tấn công đối phương để khẳng định nhân vật của bạn là vô đối. Một thế giới Manga sôi động với sự có mặt đầy đủ của những nhân vật nổi tiếng bạn đừng bỏ qua cơ hội được gặp gỡ và hóa thân thành chính họ trong chính cuộc chơi của mình nhé, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Nhận xét từ Facebook cho game Manga loạn đấu

Cảm nhận của bạn về trò chơi Manga loạn đấu