Game Luigi bắn zombie

choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Luigi bắn zombie về máy tính

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Luigi bắn zombie

Tóm tắt game Luigi bắn zombie

Tóm tắt
Game Luigi bắn zombie
Chơi game Luigi bắn zombie tiêu diệt quỷ từ địa ngục
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Luigi bắn zombie

Bọn zombie trỗi dạy từ địa ngục với ý định sẽ tấn công vào khu vực có đông dân cư, lây truyền căn bệnh nguy hiểm cho người dân ở đây. Thậm chí chúng sẽ tấn công ăn thịt biến họ thành những thây ma đáng sợ giống chống và thành phố sẽ không còn sự sống nữa. Luigi bắn zombie nhân vật anh hùng dũng cảm dám cầm súng xông vào hang ổ của bọn zombie tấn công chúng dành lại sự hòa bình cho người dân, hãy giúp đỡ chàng trai dũng cảm này thực hiện nhiệm vụ anh hùng của mình nào. Luigi bắn zombie Giới thiệu game Luigi bắn zombie: Tham gia vào trò chơi này nhiệm vụ của bạn đó chính là hóa thân thành nhân vật chính của trò chơi Luigi. Thực hiện tổn cộng 28 nhiệm vụ tương ứng với 28 màn chơi bạn sẽ phải hoàn thành, vũ khí bạn có sẵn là khẩu súng. Sử dụng nó để bắn tấn công vào những con zombie đáng sợ, hãy phân tích tình huống cho thật tốt cộng thêm một chút nhanh nhẹn và khéo léo nữa. Bạn sẽ có được chiến thắng trong trò chơi này bằng chính sự thông minh nhanh gọn lẹ của mình. Chơi thêm: Game phiêu lưu cùng tên lửa. game Luigi bắn zombie Hướng dẫn chơi game Luigi bắn zombie: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác, hoàn tắt nhiệm vụ của mình trong thời gian nhanh ngắn nhất có thể. Zombie sẽ xuất hiện khá đông và bạn cần phản xạ nhanh biết cách vận dụng tốt những món vũ khí mà mình có để mang về thành tích cao trong game. choi game Luigi bắn zombie Game Luigi bắn zombie trò chơi hay hấp dẫn, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm cho người chơi, nhất là với những game thủ có niềm đam mê với bộ môn bắn súng. Hãy bộc lộ hết khả năng cũng như tài năng của chính mình, đảm bảo bạn sẽ hào hứng với độ thử thách ngày càng cao của từng màn chơi ở đây.

Nhận xét từ Facebook cho game Luigi bắn zombie

Cảm nhận của bạn về trò chơi Luigi bắn zombie