Game Zuma
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Zuma về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Zuma

Sử dụng chuột để xác định hướng và bắn.

Tóm tắt game Zuma

Tóm tắt
Game Zuma
Chơi game Zuma - Thỏa sức bắn bi vòng tròn cùng Zuma nào
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Zuma

Zuma là một trong những game văn phòng hay nhất được nhiều bạn trẻ trong giới công sở ưa thích. Bối cảnh game thiết kế bí ẩn với những hang động cơ quan thần bí như những kim tự tháp Ai Cập cổ xưa. Cùng chơi và khám phá ngay nhé.

Zuma

Cũng là quy tắc ghép các hình giống nhau liền kề để ghi điểm như trong game candy crush hay game line 98 tuy nhiên trò chơi này sáng tạo hơn với những vòng xoay di chuyển như một băng truyền với các viên bi đủ màu sắc. Bạn sẽ sử dụng một nòng súng có hình một linh vật huyền ảo, kì quái để bắn những viên bi vào vị trí bạn mong muốn sao cho tối thiểu sắp thành ba viên giống nhau liền kề và chúng sẽ biến mất. Cứ như vậy đến khi nào trên vòng không còn viên bi nào nữa thì bạn sẽ chiến thắng và vượt qua level mới khó hơn.

Game Zuma

Không có cách chơi phức tạp đòi hỏi sự nhanh nhạy như trong game Audition, trò chơi này rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng chuột và ngắm bắn thật chuẩn. Mỗi cấp độ sẽ có sự dịch chuyển vòng xoay khác nhau, tùy theo nguyên tắc quay vòng mà bạn có thể linh hoạt thông minh tính toán nên bắn bi vào vị trí nào thì ghi được nhiều điểm và làm biến mất nhiều bi nhất.

Chơi game Zuma

Sau những giờ mệt mỏi, stress với những rắc rối trong công việc, hãy tự thưởng cho mình một khoảng thời gian thư giãn thú vị và vui nhộn với Zuma. Ngoài ra, bạn có thể thử tài thêm với game bắn bi vòng tròn Zuma, cũng là một phiên bản rất hấp dẫn.

Nhận xét từ Facebook cho game Zuma

Cảm nhận của bạn về trò chơi Zuma

Chưa có nhận xét…