Game Xếp hình Doremon
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Xếp hình Doremon về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Xếp hình Doremon

Sử dụng chuột để ghép hình

Tóm tắt game Xếp hình Doremon

Tóm tắt
Game Xếp hình Doremon
Chơi game xếp hình Doremon - Thử tài trí nhớ xếp đúng hình với Doremon
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Xếp hình Doremon

Truyện tranh Doremon từng là người bạn thân thiết gắn bó với tuổi thơ của bạn ,bạn yêu thích những cuộc phiêu lưu của mèo máy Doremon tốt bụng, Nobita hậu đậu, Xeko mỏ nhọn, Chaien tròn trĩnh và Xuka xinh xắn. Bạn có nhớ hết những tập truyện không, hãy cùng thử tài trí nhớ và ôn lại những kỉ niệm cùng các nhân vật đáng yêu trong game Xếp hình Doremon nhé.

Xếp hình Doremon

Nhân dịp tết cổ truyền của người Nhật, mọi người đều được nghỉ học, Doremon đã tổ chức một cuộc thi ghép hình tại nhà Nobita và mời Chaien, Xeko đến chơi. Trong game 24h miễn phí này, bạn sẽ sử dụng trí nhớ siêu đẳng, suy luận logic để tìm ra những mảnh ghép phù hợp và kết nối chúng với nhau thành một bức hình hoàn chỉnh. Game thiết kế nhiều vòng chơi khác nhau, độ khó tăng dần, càng về sau các bức hình càng phức tạp và nhiều chi tiết hơn. Điểm thú vị đặc biệt nhất so với các game cùng thể loại khác là trong mỗi bức tranh bạn lại được quyền chọn mức độ khó dễ tương ứng với sự chia mảnh ghép, ví dụ bạn chọn khó thì bức hình sẽ chia thành rất nhiều mảnh nhỏ, và bạn mất nhiều thời gian để xếp hơn, đòi hỏi người chơi tinh mắt và tỉ mỉ.

Game xếp hình Doremon

Mỗi bức hình ghi lại một câu chuyện phiêu lưu của nhóm, bạn ghép càng nhanh thì điểm thưởng càng cao. Là một game xếp hình hay có cách chơi đơn giản, thiết kế đồ họa nhân vật hoạt hình dễ thương, lồng ghép âm thanh vui tai, nội dung gần gũi với các bé thiếu nhi. Đây là một lựa chọn giải trí tuyệt vời cho những ngày cuối tuần thêm vui nhộn, hấp dẫn và tràn ngập tiếng cười.

Chơi game xếp hình DoremonNgoài ra, bạn có thể thử sức thêm với game xếp hình rubik, thỏa sức chơi đùa với thế giới lập phương nhiều màu sắc, và những thuật toán thông minh.

Nhận xét từ Facebook cho game Xếp hình Doremon

Cảm nhận của bạn về trò chơi Xếp hình Doremon

Chưa có nhận xét…