Game Xây dựng khách sạn
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Xây dựng khách sạn về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Xây dựng khách sạn

Sử dụng chuột để thiết kế khách sạn.

Tóm tắt game Xây dựng khách sạn

Tóm tắt
Game Xây dựng khách sạn
Chơi game xây dựng khách sạn - Thử tài thiết kế khách sạn đẹp
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Xây dựng khách sạn

Xây dựng khách sạn là một game thiết kế hay và sáng tạo, rất thích hợp để chơi giải nhiệt trong mùa hè này. Bạn đam mê ngành thiết kế, bạn ước muốn tự mình xây dựng một khách sạn mang phong cách cá tính theo sở thích riêng, quản lý và kinh doanh thành công.

Xây dựng khách sạn

Khác biệt so với những game cùng thể loại như game thiết kế áo thun hay game nhà thiết kế tài ba, trong trò chơi này bạn không có sẵn nguyên vật liệu, mà phải cố gắng xây từng phòng với số vốn eo hẹp. Nỗ lực kinh doanh, thu lợi nhuận và tiếp tục mua và nâng cấp khách sạn hiện đại hơn. Khi mới bắt đầu, game sẽ cho bạn một số tiền nhỏ, đủ để xây 1 vài phòng, 1 quầy tiếp tân và 1 quầy phục vụ thức ăn, nước uống, thuê 2 nhân viên. Xây xong bạn mở cửa đón khách tới, khi có nhiều tiền hơn bạn sẽ xây thêm nhiều tầng với các phòng ốc sang trọng hơn, thêm các loại hình dịch vụ khác như thang máy, phòng giặt ủi, …

Game xây dựng khách sạn

Game có nhiều vòng, với độ khó tăng dần, càng về sau số tiền mục tiêu game yêu cầu càng cao, đòi hỏi bạn phải tính toán thông minh xây sao cho hợp lý và có lợi nhất, nhằm thu hút được nhiều khách hàng dừng chân nghỉ tại khách sạn của bạn. Hãy tự tin thể hiện bản lĩnh thiết kế tài ba, kinh doanh xuất sắc và dành chiến thắng nhé.

Chơi game ây dựng khách sạn

Giao diện đồ họa dễ thương, nội dung sáng tạo, hấp dẫn, chắc chắn trò chơi sẽ mang lại cho bạn nhiều giây phút thư giãn thú vị, vui tươi. Ngoài ra, các bạn có thể thử tài thêm với game thiết kế hồ bơi hay game phòng của mèo Tom.

Nhận xét từ Facebook cho game Xây dựng khách sạn

Cảm nhận của bạn về trò chơi Xây dựng khách sạn

Chưa có nhận xét…