Game Xây dựng đảo Islandshire
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Xây dựng đảo Islandshire về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Xây dựng đảo Islandshire

Dùng chuột để tương tác

Tóm tắt game Xây dựng đảo Islandshire

Tóm tắt
Game Xây dựng đảo Islandshire
Chơi game xây dựng đảo islandshire - Giúp hòn đảo phát triển
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Xây dựng đảo Islandshire

Xây dựng đảo Islandshire là một game trí tuệ mang nhiều tính tư duy và logic cao. Hoàn toàn khác với game Siêu trộm, trò chơi ra mắt game thủ với gameplay hay và mới lạ cùng những item phong phú hứa hẹn sẽ mang đến những màn chơi đầy thách trí.

Xây dựng đảo islandshire

Khi cơn bão hoành hành ập đến và tàn phá các hòn đảo của cư dân Islandshire. Vị vua muốn cải tạo những hòn đảo này trở lại hình hài ban đầu và các cư dân hòn đảo đang ra sức xây dựng lại nhà cửa để nhanh chóng ổn định cuộc sống. Tham gia vào trò game, người chơi sẽ giúp cư dân ở Islandshire xây dựng hòn đảo thật nhanh chóng và gầy dựng cơ nghiệp.

Game xây dựng đảo islandshire

Có rất nhiều hòn đảo bị tàn phá, ngay khi xây dựng hòn đảo đầu tiên, người chơi tiếp tục hành trình xây dựng những hòn đảo còn lại. Mỗi hòn đảo sẽ được phân bổ cách xây dựng khác nhau, với hòn đảo nhỏ nằm ven thì đức vua chỉ muốn xây nhà cho dân, với những hòn đảo nằm vị trí trù phú sẽ được xây những tòa nhà lớn hơn. Mỗi mảnh đất hoang sơ, người chơi sẽ lựa chọn việc xây nhà hoặc nhà xưởng, nếu xây nhà xưởng sẽ tốn nhiều vàng hơn, những ngôi nhà sau khi được xây hoàn tất sẽ mang lại cho người chơi số vàng nhất định. Người chơi sẽ dùng vàng để mua nhà hoặc tiếp tục xây nhà xưởng, mua gỗ tùy theo số vàng hiện có.

Chơi game xây dựng đảo islandshire

Qua những màn chơi dạo đầu có thể nói trò chơi hoàn toàn gây được hiệu ứng đặc biệt đối với game thủ bởi độ khó đáng gờm và khả năng tính toán cao để đưa ra những phương pháp xây nhà hợp lý. Ngoài ra, game Xây dựng đảo thiên đường cũng mang nhiều yếu tố tương đồng song lại không được đánh giá cao về độ khó. Với những trò chơi thuộc game trí tuệ nhẹ nhàng hơn như game Chú khỉ buồn 6game Xếp kim cương cổ điển sẽ mang lại cho game thủ những giây phút thú vị hào hứng.

Nhận xét từ Facebook cho game Xây dựng đảo Islandshire

Cảm nhận của bạn về trò chơi Xây dựng đảo Islandshire

Chưa có nhận xét…