Game Vua Phá Lưới
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Vua Phá Lưới về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Vua Phá Lưới

Dùng chuột để canh hướng bóng và ghi bàn

Tóm tắt game Vua Phá Lưới

Tóm tắt
Game Vua Phá Lưới
Chơi game Vua Phá Lưới - Hòa vào niềm đam mê bóng đá cùng John Terry
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Vua Phá Lưới

Nếu bạn đã là một fan của bóng đá, hay chính xác hơn bạn là fan của đội tuyển Chelsea thì không thể nào không biết đến anh chàng đội trưởng tài năng, đẹp trai hào hoa phong nhã John Terry nổi tiếng của đội bóng xanh này. Và như là một món quà chiều lòng các fan hâm mộ Terry, nhà sản xuất game đã lấy hình ảnh của anh để làm nhân vật chính cho trò chơi về bóng đá hấp dẫn có tên Vua Phá Lưới.

 game Vua Phá Lưới

Nói đến vua phá lưới thì những cái tên sáng giá như Pele, Rô Béo, CR7, Messi luôn luôn là tâm điểm nổi bật của danh sách có tiếng, nhưng khác với tất cả, Terry lại có cách ghi bàn riêng của anh, và điều đó được ứng dụng để đưa đến cho chúng ta một trò chơi bóng đá đầy lôi cuốn với cách đánh đầu ghi bàn vô cùng độc đáo.

chơi game Vua Phá Lưới

Để hoàn tất nhiệm vụ của mình, bạn sẽ vào vai của Terry và thực hiện một pha ghi bàn bằng cách đánh đầu đầy ấn tượng từ đường kiến tạo của đồng đội. Hãy canh đường đi sao cho thật chính xác vì bạn sẽ phải đối mặt với không chỉ một thủ môn mà còn nhiều hơn từ hàng phòng thủ của đối phương. Hãy chắc chắn mình sẽ luôn tập trung để đón bóng và đưa bóng vào lưới 1 cách chính xác nhé.

hình ảnh game Vua Phá Lưới

Nếu như Vua Phá Lươi là game bóng đá về lối đánh đầu nghệ thuật đòi hỏi sự tập trung cao và khả năng tính toán chính xác của cầu thủ về đường đi của bóng. Một lối chơi không đơn giản chỉ có sự may rủi mà còn là cả một sự tính toán trong đó. Và bạn cũng có thể thử tài sút bóng của mình với các trò chơi cùng thể loại như game Bóng đá mini, game Bóng đá siêu cúp, game Thổ dân đá bóng cùng gamemini.vn

Nhận xét từ Facebook cho game Vua Phá Lưới

Cảm nhận của bạn về trò chơi Vua Phá Lưới

Chưa có nhận xét…