Game Võ Đài Thú

choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Võ Đài Thú về máy tính

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Võ Đài Thú

* Người chơi 1:
- Sử dụng các phím ASDW để di chuyển.
- Nhấn phím F để tấn công và kết hợp các phím để sử dụng tuyệt kỹ cao cấp.
* Người chơi 2:
- Sử dụng các phím HJKU để di chuyển.
- Nhấn phím L để tấn công và kết hợp các phím để sử dụng tuyệt kỹ cao cấp.

Tóm tắt game Võ Đài Thú

Tóm tắt
Game Võ Đài Thú
Chơi game võ đài thú - Tham gia trận đấu sinh tử cùng các con thú
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Võ Đài Thú

Là một thể loại mini game đang cực kỳ nổi tiếng trong thời gian gần đây. Với những chú cáo cực kỳ ngộ nghĩnh và đầy màu sắc. Có thể nói game Võ Đài Thú đang là một trong những trò chơi được người chơi trên khắp thế giới yêu thích. Hãy cùng trải nghiệm cảm giác khi được đứng trên võ đài trước hàng vạn khán giả đang reo hò và hạ gục được đối thủ để giành chiến thắng vẻ vang đi nào.

game võ đài thú

Khi chơi game đối kháng này, bạn sẽ được hóa thân vào một chú cáo với những bộ giáp trên người cùng những thứ vũ khí tối thượng. Nhiệm vụ của bạn là hãy hạ gục được đối thủ để qua vòng tiếp theo. Hãy tập trung và sử dụng những kỹ năng võ thuật của mình để hạ gục được đối phương trong tinh thần thượng võ và kính trọng đối với khán giả bạn nhé. Khi bắt đầu game, sẽ có rất nhiều nhân vật cùng với nhiều bộ trang phục đẹp mắt để bạn có thể thỏa sức chọn lựa và tung hoành trên võ đài. Tuy nhiên cũng hay nhớ rằng, đối thủ của bạn đều là những cao thủ, thế nên hãy thật thận trọng, đừng nên khinh địch để trách những sai lầm bất ngờ và phải trả giá bằng những trận thua cuộc.

chơi game võ đài thú

Sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng, bạn nên thử sức với người thân và bạn bè vì game có chế độ chơi dành cho 2 người. Thật là thú vị phải không nào. Ngoài ra, nếu bạn là người cực kỳ đam mê những thể loại game như thế này, thì chắc chắn những game Bleach vs Naruto 1.7, game Pokemon quyết đấugame võ đài đẫm máu sẽ khiến bạn hài lòng đấy.

hình ảnh game võ đài thú

Nhận xét từ Facebook cho game Võ Đài Thú

Cảm nhận của bạn về trò chơi Võ Đài Thú

Tất cả 1 nhận xét…

  1. nguyễn minh khang Vào lúc 12:18 ngày 22/05/2015 Trả lời

    phải nâng cấp trò chơi lên mới hơn