Game Vẽ tranh
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Vẽ tranh về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Vẽ tranh

Dùng chuột đễ vẽ và tô màu.

Tóm tắt game Vẽ tranh

Tóm tắt
Game Vẽ tranh
Chơi game vẽ tranh - Thử tài làm họa sĩ vẽ và tô màu những bức tranh
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Vẽ tranh

Bạn yêu thích thế giới tươi đẹp nơi bạn sinh ra và lớn lên, thích tự tay mình khắc họa lại mọi phong cảnh, con người qua những nét vẽ mộc mạc, những màu sắc rực rỡ. Chơi game vẽ tranh và thực hiện ước muốn của mình ngay nhé.

Vẽ tranh

Là một game chơi mà học hay, bạn sẽ hóa thân thành một họa sĩ, vẽ và tô màu cho những bức tranh thêm sinh động. Thả trí tượng tượng tự do, dùng mắt quan sát thật tỉ mỉ cảnh vật, và ghi lại bằng những nét chì. Cảnh một buổi sớm bình minh, mặt trời nhô lên phía sau dãy núi, những buổi hoàng hôn trên biển hay giản dị như cảnh những bác nông dân đang thu hoạch vụ mùa trên những cánh đồng lúa chín vàng thơm ngát,…

Game vẽ tranh

Nếu trong game Shin phân loại rác, các bé vừa chơi vừa được chỉ cách phân chia các loại rác thành dạng 4 loại nhựa, thủy tinh, giấy, vỏ lon thì trong trò chơi vẽ tranh này các em thiếu nhi sẽ rất hào hứng khi được thể hiện khả năng khéo léo, tỉ mỉ vừa được học và thực hành cách pha trộn màu sắc, cách phác họa các hình dáng.

Chơi game vẽ tranh

Khác với thiết kế đơn giản trong game đậu xe toán học, game này có đồ họa hình ảnh đặc sắc, nội dung đa dạng với 2 chế độ chơi tự do và làm theo mẫu, cấp độ khó tăng dần tạo cảm giác lôi cuốn, hấp dẫn người chơi. Sau một tuần học tập căng thẳng, hãy để bé thư giản tâm hồn, phát huy năng khiếu hội họa và tận hưởng sự vui nhộn, hấp dẫn. Ngoài ra, các bé có thể chơi thêm game Nobita đánh bóng chày, vừa chơi vừa học kĩ năng đánh máy nhanh nhé.

Nhận xét từ Facebook cho game Vẽ tranh

Cảm nhận của bạn về trò chơi Vẽ tranh

Tất cả 4 nhận xét…

 1. Lê Quang Trí Vào lúc 15:18 ngày 19/04/2015 Trả lời

  vui quá vui hết cả hồn

  1. Lê Quang Trí Vào lúc 15:22 ngày 19/04/2015 Trả lời

   rất cảm ơn nhiều

 2. Lê Quang Trí Vào lúc 15:19 ngày 19/04/2015 Trả lời

  vui quá trời đất luôn

 3. NTH Vào lúc 21:37 ngày 23/04/2015 Trả lời

  Verry Gút, Trên từng cái ống hút.