Game Vẽ hình chibi
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Vẽ hình chibi về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Vẽ hình chibi

Dùng chuột để tương tác

Tóm tắt game Vẽ hình chibi

Tóm tắt
Game Vẽ hình chibi
Chơi game vẽ hình chibi - Phác họa nhân vật siêu đáng yêu
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Vẽ hình chibi

Chibi hiện nay đang là cơn sốt đối với giới trẻ, không chỉ mang vẻ ngoài đáng yêu xinh xắn vốn có mà chibi được xem là hình ảnh mô phỏng vẻ đẹp hoàn mỹ mà đối tượng muốn trở thành. Ngay sau đó, dòng game thiết kế ra mắt “siêu phẩm mới” ngay khi game Trang phục Iron man đang dần nguội lạnh – Vẽ hình Chibi. Một trong những trò chơi được đánh giá cao về đồ họa và hiệu ứng.

vẽ hình chibi

Chibi là một từ lóng trong tiếng nhật, mang ý nghĩa là người bé nhỏ. Nếu bạn là fan của truyện tranh nhật bản thì bạn sẽ quen thuộc với những hình ảnh của các nhân vật trong truyện đôi khi được vẽ theo kiểu “đầu to đít teo” khi tác giả muốn thể hiện một tình huống hài hước hay ngờ nghệch.

game vẽ hình chibi

Vẽ hình Chibi được xem là một bước ngoặt thành công khi tái hiện những ứng dụng tạo dựng hình ảnh nhân vật trọn vẹn vào game online. Phác họa chân thật những chi tiết tinh tế, đường nét tinh xảo và ứng dụng tuyệt vời của phần mềm vẽ chibi cho ra một siêu phẩm hoàn hảo từ hình ảnh, gameplay và item.

chơi game vẽ hình chibi

So với những game kì cựu như game Thiết kế balo hay game Thiết kế nội thất hoặc game Thiết kế giày cao gót thì Vẽ hình Chibi lại được đông đảo các bạn trẻ đón nhận nhờ xu hướng rầm rộ vẽ chibi đang bành trướng ở mọi truyền thông. Song có thể thấy không phải bất cứ ai chơi game thiết kế đều hài lòng với sản phẩm mà mình tạo ra, bởi không phải tư duy sáng tạo của người chơi hạn hẹp mà chức năng trò game quá giới hạn. Vẽ hình Chibi với item độc đáo và đầy đủ những tính năng cần thiết tạo nên một diện mạo mới hứa hẹn sẽ làm hài lòng tất cả những game thủ đam mê thiết kế, nhất là thiết kế nhân vật chibi theo khuôn mẫu lý tưởng của mình.

Nhận xét từ Facebook cho game Vẽ hình chibi

Cảm nhận của bạn về trò chơi Vẽ hình chibi

Tất cả 1 nhận xét…

  1. nguyễn ngọc tuân Vào lúc 22:54 ngày 22/10/2014 Trả lời

    đang zô chơi thử