Game Váy cưới 3
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Váy cưới 3 về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Váy cưới 3

Dùng chuột để tương tác

Tóm tắt game Váy cưới 3

Tóm tắt
Game Váy cưới 3
Chơi game váy cưới 3 - Tô điểm cho cô dâu xinh đẹp
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Váy cưới 3

Nối tiếp thành công mà game Váy cướigame Váy cưới 2 mang lại, nhà sản xuất ra mắt trò chơi Váy cưới 3 coi như là lời tri ân gửi đến những game thủ đã và đang yêu mến tựa game này. Song, trò game không đi theo hướng mới lạ mà giữ nguyên những nét vốn có và tăng thêm những tính năng để game thủ dễ dàng hòa nhập và trải nghiệm.

Váy cưới 3

Không khó để chơi game thời trang nếu game thủ đã có những kiến thức cơ bản về công việc phối hợp, lựa chọn và thiết kế trang phục. Váy cưới 3 sẽ là trò game dành cho những ai đã và đang yêu thích dòng game thời trang nhưng vẫn chưa được trang bị bất cứ kiến thức chuyên môn nào. Giao diện và item trong trò game được show trực tiếp khiến game thủ dễ dàng lựa chọn và gắn kết những phụ kiện khác với nhau nhằm đem lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho cô dâu của mình.

Game váy cưới 3

Từ mái tóc, trang phục, guốc, hoa, dây chuyền, bông tai, nhẫn, vương miệng và băng cài tóc là những vật dụng thiết yếu của cô dâu, game thủ chỉ việc tìm ra loại màu sắc, kiểu dáng của những phụ kiện này để giúp cô dâu thêm xinh đẹp mà không cần qua những màn chơi rườm rà, cầu kỳ.

Chơi game váy cưới 3

Sau khi đã hoàn thành nhiệm vụ trong Váy cưới 3 thì chắc hẳn game thủ sẽ hứng thú với game Hằng Nga giáng trầngame Spa tại nhà để học hỏi thêm những phương pháp chăm sóc da an toàn, hiệu quả cũng như khám phá gous thời trang khác biệt, độc đáo của chị Hằng Nga duyên dáng.

Nhận xét từ Facebook cho game Váy cưới 3

Cảm nhận của bạn về trò chơi Váy cưới 3

Chưa có nhận xét…