Game Valentine làm tóc
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Valentine làm tóc về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Valentine làm tóc

Dùng chuột để thực hiện thao tác

Tóm tắt game Valentine làm tóc

Tóm tắt
Game Valentine làm tóc
Chơi game valetine làm tóc - Học cách làm tóc đẹp
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Valentine làm tóc

Sau game Bí quyết làm đẹp, nhà sản xuất ra mắt trò game Valentine làm tóc nhằm đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của đông đảo nữ game thủ muốn sở hữu những kiểu tóc mới lạ và độc đáo nhân ngày lễ tình nhân.

Valentine làm tóc

Trò chơi trang điểm hiện nay có rất nhiều tựa game nổi trội điển hình là game Trang điểm cho Juliegame Lọ lem làm đẹp nhưng so với Valentine làm tóc thì trò game chưa mang tính ứng dụng cao. Valentine làm tóc mang lại cho game thủ những cách làm tóc đẹp và mới lạ cho ngày lễ tình nhân qua những thao tác đơn giản, dễ hiểu.

Game valentine làm tóc

Đầu tiên sẽ có 3 kiểu tóc cho người chơi lựa chọn, sau khi lựa chọn kiểu tóc mà mình ưa thích thì người chơi sẽ đến màn chơi kế tiếp là làm tóc. Hầu hết những kiểu tóc hiện nay đều quy về những cách làm tóc cơ bản như dùng lược để chải tóc trước khi tạo kiểu, sau đó dùng máy uốn để uốn những vị trí tóc cần thiết, dùng kẹp tăm để định vị kiểu tóc và cuối cùng là trang trí tóc bằng những kẹp tóc xinh lung linh. Trò game sẽ hướng dẫn cụ thể để người chơi có thể mường tượng được kiểu tóc mà mình đang làm cùng với sự hỗ trợ của đồ họa đẹp mắt nhằm mang lại những thao tác và hình ảnh chân thực nhất cho người chơi khi trải nghiệm.

Chơi game valentine làm tóc

Giờ đây bạn có thể dễ dàng tạo dựng kiểu mà mình mong muốn cho tóc sau khi tham gia trò game. Để thử thách tài trang điểm của mình ở những lĩnh vực khó hơn thì game Trang điểm ngày cưới sẽ là một thử thách lớn đối với bạn.

Nhận xét từ Facebook cho game Valentine làm tóc

Cảm nhận của bạn về trò chơi Valentine làm tóc

Tất cả 1 nhận xét…

  1. tran le gia yen Vào lúc 10:08 ngày 02/11/2014 Trả lời

    game nay zui nek nhug hok ai choi ma de lai cam nhan gi het.