Game Trang điểm ngày cưới
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Trang điểm ngày cưới về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Trang điểm ngày cưới

Dùng chuột để trang điểm cho cô dâu.

Tóm tắt game Trang điểm ngày cưới

Tóm tắt
Game Trang điểm ngày cưới
Chơi game trang điểm ngày cưới - Hãy trở thành cô dâu hoàn hảo nhất
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Trang điểm ngày cưới

Trong cuộc sống, có lẽ ai cũng ao ước cho bản thân mình có được một ngày cưới thật long trọng và vui tươi, để sau này có thể có được một cuộc sống mới viên mãn. Với những bạn gái, ngày cưới cũng là ngày hệ trọng nhất, cả đời người chỉ diễn ra được một lần.Thế nên, việc chuẩn bị trang điểm, chọn trang phục… thường là những việc mà các bạn gái thích và bỏ nhiều thời gian nhất.

trang điểm ngày cưới

Là thể loại game bạn gái làm đẹp, khi chơi game Trang Điểm Ngày Cưới, bạn sẽ có nhiệm vụ trang điểm và chọn trang phục cho cô dâu sao cho cô ấy thật xinh đẹp lộng lẫy. Tuy lý thuyết là vậy, nhưng khi thực hiện thì sẽ tốn không ít thời gian của bạn đâu đấy, nhưng đây cũng là những kinh nghiệm quý báu, để bạn có thể tích lũy, sau này có thể tự trang điểm cho bản thân khi chuẩn bị lễ cưới cho mình thì sao. Thật là thú vị phải không nào ?

game trang điểm ngày cưới

Là một game hay 24h, công việc của bạn trong game là phải bôi những lớp mặt nạ, lớp kem dưỡng da lên cho cô dâu để làn da trông thật sáng và láng mịn, sau đó loại bỏ những thứ không cần thiết trên khuôn mặt như lông mi con, mụn… Tiếp theo, hãy chọn cho cô ấy những màu sắc thật hợp với làn da để khi trang điểm lên, trông cô ấy giống như một công chúa. Và cuối cùng, điều quan trọng hơn hết, là hãy chọn cho cô ấy một bộ váy thật đẹp nhé. Điều này cực kỳ có ý nghĩa đấy, vì sẽ đem đến cho chú rể một sự bất ngờ và làm cho chú rể yêu vợ mình thêm nhiều lắm đấy.

chơi game trang điểm ngày cưới

Game Trang Điểm Ngày Cưới sẽ đem đến cho bạn cảm giác bồn chồn, hồi hộp như thể chính bạn là người sắp lên xe hoa vậy. Bạn có muốn thử cảm giác đó không ? Ngoài ra, hãy thử tài thẩm mỹ của mình với game trang điểm người mẫu có cùng thể loại sau những giờ làm việc căng thẳng bạn nhé.

Nhận xét từ Facebook cho game Trang điểm ngày cưới

Cảm nhận của bạn về trò chơi Trang điểm ngày cưới

Chưa có nhận xét…