Game Trang điểm girl xinh
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Trang điểm girl xinh về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Trang điểm girl xinh

Dùng chuột để trang điểm

Tóm tắt game Trang điểm girl xinh

Tóm tắt
Game Trang điểm girl xinh
Chơi game trang điểm girl xinh - Đẹp rạng ngời không chói lóa
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Trang điểm girl xinh

Trang điểm girl xinh là một trong những trò chơi trang điểm hay so với những game cùng loại như game Trang điểm Ran Morigame Trang điểm nữ sinh. Trò game mang lại cho người chơi những hình ảnh rõ nét cùng giao diện thông minh nhằm đem lại những trải nghiệm chân thực nhất cho game thủ.

Trang điểm girl xinh

Với những hình ảnh đáng yêu, dễ thương cùng những kiểu trang điểm nhẹ nhàng như game Trang điểm Hàn Quốc, tham gia vào trò game người chơi sẽ trang điểm cho cô gái trở nên xinh đẹp và tự tin khi xuống phố. Với những bước trang điểm cơ bản từ chân mày, màu mắt, màu son và má hồng để thay đổi vẻ đẹp khuôn mặt của hot girl. Có những kiểu trang điểm giúp hot girl trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn hoặc mang nét đẹp hiền, đáng yêu, tùy theo sở thích mà người chơi lựa chọn phong cách cho cô nàng.

Game trang điểm girl xinh

Lựa chọn kiểu tóc là một trong những bước khó nhất vì người chơi sẽ chọn kiểu tóc phù hợp với màu trang điểm và trang phục để tạo nét hài hòa. Ngay sau khi lựa chọn tóc cho hot girl người chơi sẽ lựa chọn những kiểu áo, quần hoặc đầm cùng giày và phụ kiện để đem lại diện mạo hoàn toàn mới lạ cho cô nàng. Lúc này bạn sẽ nhìn rõ hơn về những bước trang điểm mà bạn đã tạo dựng từ mặt đến tóc và trang phục.

Chơi game trang điểm girl xinh

Sau khi trang điểm cho hot girl, game thủ có thể đến với game Trang điểm cho Doraemon để trang điểm cho mèo ú qua những bước trang điểm độc đáo, mới lạ và không kém phần thú vị.

Nhận xét từ Facebook cho game Trang điểm girl xinh

Cảm nhận của bạn về trò chơi Trang điểm girl xinh

Tất cả 1 nhận xét…

  1. nguyễn hà Vào lúc 12:33 ngày 03/05/2015 Trả lời

    thật hay