Game Trang điểm cho Sofia
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Trang điểm cho Sofia về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Trang điểm cho Sofia

Dùng chuột để trang điểm

Tóm tắt game Trang điểm cho Sofia

Tóm tắt
Game Trang điểm cho Sofia
Chơi game trang điểm cho Sofia - Trả lại vẻ ngoài lung linh
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Trang điểm cho Sofia

Trang điểm cho Sofia là game trang điểm hay và hấp dẫn nhất tháng 8. So với game Trang điểm cho Doraemongame Trang điểm cho người mẫu thì trò chơi mang nội dung rộng hơn, bao quát hơn khi người chơi vừa được học cách chăm sóc da, vừa trang điểm và trở thành stylist cho công chúa Sofia.

Trang điểm cho Sofia

Tham gia vào trò game, người chơi sẽ bắt đầu với bước chăm sóc da. Tại đây những mỹ phẩm được trò game chú trọng là những mỹ phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên như dâu, cam và mật ong. Đắp lần lượt những hỗn hợp đó lên mặt sau đó rửa lại với nước và lột bỏ những mụn nhỏ li ti, tỉa chân mày. Kế đến người chơi sẽ trang điểm cho Sofia từ màu môi, màu mắt, lens đến má hồng lông mi và kiểu dáng chân mày. Sau cùng là trở thành stylist giúp Sofia có được diện mạo đẹp và lộng lẫy. Tùy theo phong cách trang điểm mà người chơi lựa chọn trang phục phù hợp. Kiểu tóc cũng là một trong những điểm thu hút người nhìn nên người chơi cần lựa chọn kiểu tóc thật đẹp và phù hợp với trang phục. Những phụ kiện đi kèm như dây chuyền, bao tay, túi xách sẽ là những vật không thể thiếu góp phần tạo nên diện mạo xinh đẹp cho công chúa Sofia.

game trang điểm cho Sofia

Bên cạnh đó, game Trang điểm ngày cướigame Trang điểm cô dâu cũng là một trong những tựa game được đánh giá cao về mặt nội dung và hình thức nhằm giúp người chơi học hỏi những cách trang điểm lạ và đẹp mắt cho ngày lễ trọng đại của mình qua những thao tác đơn giản cùng hiệu ứng thông minh mà trò game mang lại.

Chơi game trang điểm cho Sofia

Nhận xét từ Facebook cho game Trang điểm cho Sofia

Cảm nhận của bạn về trò chơi Trang điểm cho Sofia

Chưa có nhận xét…