Game Trang Điểm Ca Sĩ
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Trang Điểm Ca Sĩ về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Trang Điểm Ca Sĩ

- Sử dụng chuột để thao tác.

Tóm tắt game Trang Điểm Ca Sĩ

Tóm tắt
Game Trang Điểm Ca Sĩ
Chơi game trang điểm ca sĩ - Nhà trang điểm chuyên nghiệp
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Trang Điểm Ca Sĩ

Đã là người của công chúng, với những nhân vật nổi tiếng như người mẫu, diễn viên, ca sĩ… Thì việc tự mình trang điểm cho bản thân hay có những nhà make up riêng đã là điều quá quen thuộc. Như game trang điểm người mẫu 2, hay thậm chí là tự mình trang điểm cho bản thân vào ngày cưới như game trang điểm ngày cưới. Thì game trang điểm ca sĩ có lẽ đã quá quen thuộc với khá nhiều bạn yêu thích thể loại game này. Việc trang điểm đẹp hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố, những yếu tố tiên quyết chính là năng khiếu của mỗi cá nhân. Hãy trổ tài trang điểm của mình để biến cô ca sĩ thành một phụ nữ lộng lẫy trong đêm nhạc của cô ấy nhé.

game trang điểm ca sĩ

Khi chơi game trang điểm này, bạn sẽ vào vai một nhà trang điểm, đang thực hiện công việc của mình, đó chính là trang điểm cho cô ca sĩ sinh đẹp. Hãy chọn những thỏi son, những phấn hồng, những bộ trang phục thật đẹp để cô ca sĩ có thể hớp hồn người đối diện với chỉ lần đầu tiên gặp mặt nhé. Với đồ họa hình ảnh đơn giản, đầy màu sắc sẽ giúp cho người chơi có cảm giác nhẹ nhàng khi hòa mình vào game trang điểm ca sĩ này. Ngoài ra, game còn có sự phong phú về các phụ kiện trang điểm, cho người chơi thỏa sức lựa chọn những màu sắc mà mình thích.

chơi game trang điểm ca sĩ

Vào những ngày lễ hay những dịp cuối tuần, không gì thú vị hơn là tụ họp những người thân trong gia đình, bạn bè. Cùng chơi những game thật ý nghĩa và vui nhộn. Hoặc đơn giản là cùng với người yêu chơi game trang điểm ca sĩ với những lời hứa hẹn thật ý nghĩa. Bên cạnh đó, vẫn còn những game như game trang điểm cô dâu hay game trang điểm cho Doraemon cũng rất hay mà bạn đừng nên bỏ lỡ.

hình ảnh game trang điểm ca sĩ

Nhận xét từ Facebook cho game Trang Điểm Ca Sĩ

Cảm nhận của bạn về trò chơi Trang Điểm Ca Sĩ

Chưa có nhận xét…