Game Trận chiến của super Mario
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Trận chiến của super Mario về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Trận chiến của super Mario

Sử dụng phím A W S D để di chuyển.
Phím space để bắn.

Tóm tắt game Trận chiến của super Mario

Tóm tắt
Game Trận chiến của super Mario
Chơi game trận chiến của super Mario - Giúp Mario diệt kẻ thù
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Trận chiến của super Mario

Trận chiến của super Mario là một trò chơi văn phòng hay, với lối chơi đơn giản, nội dung hấp dẫn, kịch tính game đã thu hút được rất đông người chơi trên thế giới, đặc biệt là các bạn công sở thường chọn giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Cùng tham gia và giúp chú thợ sửa ống nước đánh bại những tên quái vật và giải cứu công chúa nhé !

Trận chiến của super Mario

Trong trò này, bạn sẽ có nhiệm vụ điều khiển chú thợ Mario vượt qua chướng ngại vật, di chuyển nhanh nhẹn né tránh đạn của kẻ thù và phản kích lại tiêu diệt hết bọn xấu. Kẻ địch thì rất đông mà bạn thì chỉ có một, do đó hãy tập trung cao độ, tính toán đường đi thông minh, biết lúc nào nên phòng thủ ẩn mình dưới lớp áo bảo vệ, lúc nào nên kịch liệt tấn công bằng những loạt đạn với uy lực cao. Cũng như  cuộc chiến của những chú chim trong game Angry bird, trò chơi này nhiều thử thách cam go, những đầy kịch tính và bất ngờ, hấp dẫn bạn trong từng chi tiết và chắc chắn bạn sẽ khó lòng rời mắt khỏi màn hình được khi chưa chiến thắng.

Game trận chiến của super Mario

Tương tự các game văn phòng khác như game nông trại ngày hègame nông trại vui vẻ, trò này cũng được thiết kế nhiều vòng chơi, càng về say độ khó càng gia tăng, kẻ địch ngày một mạnh và nhiều hơn, đòi hỏi các bạn phải thật nhanh tay, và có chiến thuật đánh mưu trí, tuân thủ phương châm biết người biết ta trăm trận trăm thắng.

Chơi game trận chiến của super Mario

Giao diện đồ họa kỹ thuật cao, tương tác tốt, hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những giây phút giải trí vui nhộn, tràn ngập tiếng cười rộn ràng. Ngoài ra, bạn có thể thử tài thêm với game chinh phục ái tình, cũng rất hay và ly kỳ.

Nhận xét từ Facebook cho game Trận chiến của super Mario

Cảm nhận của bạn về trò chơi Trận chiến của super Mario

Chưa có nhận xét…