Game Trân Châu Cảng
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Trân Châu Cảng về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Trân Châu Cảng

- Sử dụng chuột để điều khiển hướng bay và click để bắn đạn.

Tóm tắt game Trân Châu Cảng

Tóm tắt
Game Trân Châu Cảng
Chơi game trân châu cảng - Học điều khiển máy bay và tiêu diệt kẻ thù
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Trân Châu Cảng

Chắc chắn rằng không ai chưa biết tới trận đánh trong chiến tranh thế giới thứ 2 giữa Nhật Bản và Hoa Kỳ, đó là trận Trân Châu Cảng nổi tiếng làm vô số binh lính tử thương và kinh hoàng cả thế giới.

Game trân châu cảng

Để tái hiện lại cuộc chiến tranh thảm khốc đã làm bàng hoàng cả thế giới đó, thể loại game bắn súng hay nhất đã cho ra đời game Trân Châu Cảng, nhằm nói lên sự khủng khiếp mà chiến tranh đem lại cho con người và cũng là để cho những thế hệ trẻ biết đến sự ác liệt của trận chiến mà cho đến tận ngày nay, nhiều người vẫn còn nhắc đến và không khỏi rùng mình.

Chơi game trân châu cảng

Trong game, bạn sẽ nhập vai vào một chiến đấu cơ có nhiệm vụ cản bước tiến của những chiến phi cơ và tàu chiến bằng cách bắn xả đạn liên tục vào những mục tiêu đó. Tuy nhiên, nhiệm vụ nghe thì đơn giản nhưng khi thực hiện lại vô cùng khó khăn mà chỉ những phi công giỏi nhất mới có khả năng làm được, bạn có dám thử sức mình, đóng góp công lao của mình vào một phần của lịch sử chiến tranh thế giới thứ 2 không ?

Hình ảnh game trân châu cảng

Càng về sau, mức độ khốc liệt và khủng khiếp trong game càng tăng cao, lực lượng quân địch càng ngày càng đông hơn và bạn cũng sẽ dễ bị tiêu diệt hơn, hãy cố gắng bảo vệ quân mình càng lâu càng tốt nhé. Ngoài ra, các game như game bắn gàgame hiệp sĩ cưỡi rồng cũng là những game cùng thể loại đáng để bạn chơi thử đấy. Hãy thử sức mình và trải nghiệm dưới tên bay đạn lạc của kẻ thù bạn nhé.

Nhận xét từ Facebook cho game Trân Châu Cảng

Cảm nhận của bạn về trò chơi Trân Châu Cảng

Chưa có nhận xét…