Game Tôn Ngộ Không Phiêu Lưu
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Tôn Ngộ Không Phiêu Lưu về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Tôn Ngộ Không Phiêu Lưu

Dùng phím A D di chuyển, J đánh, K nhảy, U dùng phép

Tóm tắt game Tôn Ngộ Không Phiêu Lưu

Tóm tắt
Game Tôn Ngộ Không Phiêu Lưu
Chơi game Tôn Ngộ Không Phiêu Lưu - Cùng chiến đấu với chú khỉ con
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Tôn Ngộ Không Phiêu Lưu

Câu chuyện về 5 thầy trò Đường Tăng vượt ngàn gian khổ thử thách trên đường đi thỉnh chân kinh quả thực đã là một trong những câu chuyện rất đáng để lưu truyền ngàn đời. Mà bên cạnh đó, hình ảnh chú khỉ Tôn Ngộ Không tinh nghịch nhưng rất quả cảm anh hùng xứng đáng là tấm gương tốt cho tất cả các bạn nhỏ.

game Tôn Ngộ Không Phiêu Lưu

Bên cạnh việc được chuyển thể thành phim, kịch thì Tôn Ngộ Không cũng đã trờ thành một nhân vật vô cùng có sức thu hút trong thế giới game, và trong đó có một tựa game mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn chính là Tôn Ngộ Không Phiêu Lưu. Một tựa game nhập vai hấp dẫn về chú khỉ nhỏ sẽ phải chiến đấu với những con hầu tinh khác để thực hiện nhiệm vụ của mình.

chơi game Tôn Ngộ Không Phiêu Lưu

Trong trò chơi này, bạn sẽ được tha hồ thư thách với rất nhiều những màn chơi khi vượt qua những chặng đường từ Hoa Quả Sơn cho đến đích cuối cùng là Thủy Cung, vô số những yêu quái trên đường đi và nhiệm vụ cũng sẽ vì thế mà khó khăn hơn. Hãy tích lũy thật nhiều kinh nghiệm chiến đấu cho bản thân và lên đường cùng chú khỉ nhé.

hình ảnh game Tôn Ngộ Không Phiêu Lưu

Nếu đã có kinh nghiệm chiến trường qua những tựa game phiêu lưu cùng thể loại như : game Dũng sĩ Xeros, game Commando, game Ninja truyền kỳ hẳn bạn sẽ nhanh chóng vươt qua những khó khăn thử thách và nhanh chóng về đích thôi, và nhớ chia sẻ trò chơi cùng với người thân và bạn bè để cùng nhau có những khoảnh khắc thư giãn xả stress, hoặc có thể thi đua với nhau để vui càng thêm vui đi nào  

Nhận xét từ Facebook cho game Tôn Ngộ Không Phiêu Lưu

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tôn Ngộ Không Phiêu Lưu

Chưa có nhận xét…