Game Tom và Jerry đi học
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Tom và Jerry đi học về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Tom và Jerry đi học

Dùng chuột để vẽ lại các hình học.

Tóm tắt game Tom và Jerry đi học

Tóm tắt
Game Tom và Jerry đi học
Chơi game Tom và Jerry đi học - Thử tài trí nhớ và khéo léo vẽ hình
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Tom và Jerry đi học

Bạn rất thích học toán số nhưng lại gặp khó khăn với môn hình học, bạn không nhớ được những loại hình khác nhau như chữ nhật, tứ giác, tam giác…Chú mèo Tom và chú chuột Jerry đáng yêu sẽ chỉ giúp bạn cách học tốt môn này qua game Tom và Jerry đi học - Tom and Jerry draw with me, cùng tham gia ngay nhé.

Tom và Jerry đi học

Trong game hoạt hình này, cô giáo sẽ vẽ hình mẫu trước, nhiệm vụ của bạn là giúp mèo Tom và chuột Jerry vẽ lại chính xác hình. Một lưu ý quan trọng là bạn cần vẽ đúng chuẩn các góc trong mẫu ví dụ như góc tù, nhọn, vuông, bẹt,… còn kích thước hình thì có thể to nhỏ tùy ý. Nếu vẽ xuất sắc bạn sẽ được nhận điểm A, vẽ chưa tốt thì điểm B và rất tệ là C.

Game Tom và Jerry đi học

Tương tự game đua xe cùng Doremon, Tom và Jerry đi học cũng có thiết kế đồ họa hoạt hình vui nhộn, nội dung đa dạng, gần gũi với các bé. Vừa chơi vừa học được kĩ năng vẽ hình học, thể hiện khă năng ghi nhớ nhanh và đôi tay khéo léo đồng thời các em sẽ có được những giây phút thư giãn thú vị, cười sảng khoái với 2 nhân vật Tom và Jerry tinh nghịch.

Chơi game Tom và Jerry đi học

Bên cạnh đó, nếu bạn thích những cô nàng xinh đẹp, tài giỏi trong series phim hoạt hình thủy thủ nổi tiếng thì có thể hóa thân thành họ qua game thủy thủ mặt trăng để cùng thách đấu và thể hiện võ công điêu luyện với các võ sĩ trên đấu trường K.O.F.

Hoặc đóng vai anh chàng Ben gan dạ, giỏi võ và phép thuật, chuyên tiêu diệt kẻ xấu, giúp đỡ mọi người trong game Ben 10 cậu bé anh hùng.

 

 

Nhận xét từ Facebook cho game Tom và Jerry đi học

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tom và Jerry đi học

Chưa có nhận xét…