Game Tô màu Songoku
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Tô màu Songoku về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Tô màu Songoku

Dùng chuột chọn màu

Tóm tắt game Tô màu Songoku

Tóm tắt
Game Tô màu Songoku
Chơi game tô màu Songoku - Phác họa một Songoku với diện mạo mới lạ
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Tô màu Songoku

Với sự phát triển mạnh mẽ của bộ phim hoạt hình nổi tiếng 7 viên ngọc rồng đã tạo tiền đề cho các công ty game tập trung và cố gắng tạo ra sản phẩm game có đầy đủ tính năng, đồ họa tương đương như trên phim ảnh. Trước trào lưu ấy, dòng game tô màu cũng nhanh chóng bắt nhịp khi cho ra hàng loạt sản phẩm game tô màu liên kết với tên tuổi Songoku, trong đó không thể không nhắc đến game tô màu Songoku.

Game tô màu songoku

Khi các công ty game khai thác triệt để bộ phim hoạt hình đình đám qua những trò game mang đậm sắc thái về cuộc hành trình của Songoku như: game Songoku, game Songoku vs CaĐíc. Tô màu Songoku cũng không ngoại lệ khi chính tay bạn sẽ phác họa một Songoku thật khác biệt và mới lạ, mang đậm phong cánh và cá tính của mình.

Chơi game tô màu songoku

Tương tự như game tô màu Angry Birds, bạn sẽ được thỏa sức tung hoành cùng những gam màu lạ mắt, hòa mình vào nhân vật Songoku và cho ra một hình ảnh Songoku mới lạ và độc đáo hơn, thoát khỏi khuôn khổ thường gặp trong phim ảnh. Tuy nhiên, điều tạo nên sức hút cho tô màu Songoku chính là lối chơi đơn giản, game màu thuần chủng, không rối mắt khiến người chơi dễ dàng lựa chọn và phối màu khi đường nét họa tiết nhân vật không quá cầu kì.

Hình ảnh game tô màu songoku

Có thể nói khi game Songoku nổi giận mang lại những trận chiến kịch tính kết hợp đường nét phản đòn đẹp mắt thì tô màu Songoku lại dịu dàng hơn khi cùng lúc vừa được gặp lại nhân vật yêu thích vừa tự tay tạo dựng cho anh chàng một diện mạo mới, cũng là lúc bạn rèn luyện khả năng phối màu và sáng tạo của mình. Điều này tạo tính cân bằng cho những ai hâm mộ Songoku khi có thể lựa chon nhiều thể loại game khác nhau cho cùng một nhân vật.

Nhận xét từ Facebook cho game Tô màu Songoku

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tô màu Songoku

Chưa có nhận xét…