Game Tô màu Pinocchio
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Tô màu Pinocchio về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Tô màu Pinocchio

Dùng chuột để tô màu

Tóm tắt game Tô màu Pinocchio

Tóm tắt
Game Tô màu Pinocchio
Chơi game tô màu Pinocchio - Thử tài phác họa bức tranh sinh động
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Tô màu Pinocchio

Pinocchio là một nhân vật hư cấu và cũng là nhân vật chính trong cuốn tiểu thuyết dành cho thiếu nhi “những cuộc phiêu lưu của Pinocchio” của nhà văn Ý Carlo Collodi. Không chỉ nổi tiếng qua phim ảnh, Pinocchio còn là cái tên được chú ý ở thể loại game mini – một trong những trò chơi tô màu được nhiều thiếu nhi yêu thích.

Game tô màu pinocchio

Nếu trước đó bạn đã được lạc vào thế giới của Disney để cho ra những bức tranh rạng rỡ và đa màu sắc qua trò game tập tô màu Disney thì với game tô màu Pinocchio, bạn sẽ gặp lại nhân vật cậu bé rối gỗ qua game tô màu Pinocchio, nơi bạn được phẩy hương sắc cho khung cảnh bức tranh của chàng gỗ và người thợ mộc trở nên sống động và chân thật theo cách riêng của bạn.

Chơi game pinocchio

Chơi game tô màu Pinocchio bạn sẽ được trở thành một tay đồ họa chuyên nghiệp để tô điểm cho một trong những khung cảnh đẹp nhất trong tác phẩm Pinocchio. Để phẩy hương sắc đem lại sự sống động và linh hoạt cho bức tranh bạn phải hết sức tỉ mỉ và kiên trì vì bức tranh có nhiều chi tiết và những chi tiết rất nhỏ sẽ ngốn không ít thời gian của bạn. Qua đó, việc phối màu để bức tranh có những cung bậc và sắc thái riêng thì phụ thuộc vào khả năng nghệ thuật của bạn. Trò game sẽ đưa ra sẵn những gam màu khác nhau, điều này sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình hoàn thành tác phẩm nghệ thuật của mình.

Hình ảnh game pinocchio

Cùng nhau tham gia ngay trò game tô màu này để thả hồn cho bức tranh nổi tiếng này qua tài nghệ của bạn nhé. Bên cạnh đó, nếu bạn yêu thích câu chuyện Aladin và cây đèn thần thì game tô màu tranh Aladin sẽ là trò game mà bạn không thể bỏ qua.

Nhận xét từ Facebook cho game Tô màu Pinocchio

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tô màu Pinocchio

Chưa có nhận xét…