Game Tô màu công chúa Sofia
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Tô màu công chúa Sofia về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Tô màu công chúa Sofia

Sử dụng chuột để tô màu.

Tóm tắt game Tô màu công chúa Sofia

Tóm tắt
Game Tô màu công chúa Sofia
Chơi game tô màu công chúa Sofia - Sáng tạo cùng những gam màu rực rỡ
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Tô màu công chúa Sofia

Những nàng công chúa lộng lẫy trong bộ váy áo kiêu sa, lộng lẫy đã đi vào lòng bao trái tim trẻ em. Để thỏa sức sáng tạo vào trí tưởng tượng của mình, các nhà làm game đã cho ra đời nhiều tựa game tô màu để giúp các bé phát triển về mặt trí tuệ cũng như giúp các bạn gái vẽ lên nàng công chúa của mình.

tô màu công chúa Sofia

Là một trong những game tô màu hay nhất, tô màu công chúa Sofia với thiết kế đẹp, cùng với cách chơi đơn giản dễ dàng cho các bạn tập tô màu trên máy tính. Trong game, các bạn sẽ được tận tay thiết kế cho công chúa Sofia những bộ cánh xinh đẹp nhất. Bằng cách điều khiển chuột, bạn sẽ lần lượt chọn cho Sofia một kiểu váy thích hợp với dáng người của công chúa, sau khi lựa chọn kiểu xong, hãy chọn màu cho thích hợp với làn da của công chúa nhé. Công chúa Sofia sẽ có một cuộc gặp gỡ rất quan trọng, vì vậy bạn nên tư vấn kiểu tóc cũng như vương miện để công chúa thật sang trọng trong buổi lễ . Đừng quên kết hợp với các trang sức như vòng cổ, vòng tay và găng tay cho phù hợp với tổng thể của công chúa, bên cạnh đó quyền trượng cũng sẽ giúp công chúa thêm phần uy nghiêm đấy.

game tô màu công chúa Sofia

Cùng với game tô màu tranh Aladin và những game tương tự về đề tài này như game tập tô màu Disney sẽ giúp các bé cũng như các bạn gái có sở thích về hội họa được thể hiện tài năng của mình qua những mảng màu tươi tắn cũng như vẽ lên những ước mơ thuở nhỏ của mình

Nhận xét từ Facebook cho game Tô màu công chúa Sofia

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tô màu công chúa Sofia

Chưa có nhận xét…