Game Tìm Hulk giống nhau

choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Tìm Hulk giống nhau về máy tính

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Tìm Hulk giống nhau

Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.

Tóm tắt game Tìm Hulk giống nhau

Tóm tắt
Game Tìm Hulk giống nhau
Chơi game tìm Hulk giống nhau - ghép hình gã khổng lồ Hulk
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Tìm Hulk giống nhau

Nhân vật khổng lồ xanh một lần nữa lại xuất hiện trong game tìm Hukl giống nhau. Chơi game và thể hiện sự nhanh tay, tinh mắt của mình tìm những cặp hình giống nhau thật nhanh nhé! Đây là một game ghép hình mới hay và thú vị đang được nhiều người tham gia chơi nhất là những bạn trẻ yêu thích nhân vật Hukl. tìm Hukl giống nhau Có rất nhiều bức hình về nhân vật khổng lồ xanh Hukl đang chờ bạn ghép, để ghép được những bức hình này thì bạn sẽ phải tìm những cặp hình giống nhau ở phía trên đó. Khi bạn tìm được thì nó sẽ tự động ghép lại thành một bức hình hoàn chỉnh cho bạn. Game tìm Hukl giống nhau Nhiệm vụ của bạn trong game này đó là tìm những bức hình giống nhau đang được xáo trộn lại. Khi tìm thấy thì nó sẽ tự động ghép lại ở phía hình dưới cho bạn. Những bức hình đó có vẻ na ná giống nhau, nên phải quan sát thật kỹ để không bị nhầm lẫn, và lấy đúng nó. Thời gian dành cho mỗi level là 3 phút, trong khoảng thời gian ngắn đó bạn phải tìm ra tất cả các cặp hình giống nhau. Khi tìm được các cặp hình thì bạn sẽ được ghi điểm cho mình. chơi game tìm Hukl giống nhau Trong game có nhiều cấp độ khác nhau, càng về sau thì sẽ càng khó, bạn phải hoàn thành ở cấp độ hiện tại thì mới đi tiếp đến các màn sau được. Hãy trổ tài nhanh tay tinh mắt của mình bằng cách chinh phục tất cả các level của game nhé! Không giống như những game tìm điểm khác nhau mà bạn thường gặp, đây là một game nhanh tay và tinh mắt mới rất bổ ích vì nó rèn luyện các kỹ năng quan sát nhanh, nhanh nhẹn khi xử lý các tình huống có thời gian.

Nhận xét từ Facebook cho game Tìm Hulk giống nhau

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tìm Hulk giống nhau