Game Tìm Diệt Zombie 2
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Tìm Diệt Zombie 2 về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Tìm Diệt Zombie 2

- Sử dụng chuột để thao tác.

Tóm tắt game Tìm Diệt Zombie 2

Tóm tắt
Game Tìm Diệt Zombie 2
Chơi game tiêu diệt zombie 2 - Trừng trị quái vật
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Tìm Diệt Zombie 2

Hình ảnh những tên quái vật Zombie trong game tìm diệt Zombie hay game kinh dị như game cây ăn thịt người có lẽ đã quá quen thuộc với đông đảo người chơi yêu thích thể loại này. Trong game tìm diệt zombie 2 này, cũng với những hình ảnh đó, hãy vượt qua nỗi sợ hãi khi đối diện với những con quái vật khát máu ấy, sử dụng trí thông minh cùng với sự tính toán kỹ lưỡng của mình để có thể tiêu diệt những con quái vật ấy, đem về sự bình yên cho những người trong thành phố bạn nhé.

game tiêu diệt zombie 2

Khi chơi game kinh dị này, người chơi phải chuẩn bị tâm lý thật vững chắc vì thể loại đáng ghê sợ này. Nhiệm vụ của người chơi trong game là hãy lợi dụng những quả tạ được treo bằng dây xích được đặt phía trên những con quái vật zombie, sử dụng dao để quả tạ rơi trúng người bọn chúng nhằm tiêu diệt chúng. Hãy canh thật chuẩn xác vì chỉ cần cắt dây sai thời điểm thì quả tạ sẽ rơi vào chổ khác, và cơ hội để người chơi có thể tiêu diệt bọn quái vật ấy sẽ không còn nữa. Hãy thử sức mình bạn nhé.

chơi game tiêu diệt zombie 2

Với hình ảnh đồ họa đơn giản những cũng toát lên nhiều vẻ đáng sợ cùng với cách chơi không quá phức tạp. Thì việc người chơi có thể tiến sau vào những vòng khó hơn và chiến thắng là điều không quá khó. Bên cạnh đó, với những game như game bác sĩ phẫu thuật hay game quái vật khổng lồ sẽ là những game nối tiếp và cũng cực kỳ thú vị mà bạn nên chơi thử.

hình ảnh game tiêu diệt zombie 2

Nhận xét từ Facebook cho game Tìm Diệt Zombie 2

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tìm Diệt Zombie 2

Chưa có nhận xét…