Game Tiêu diệt cướp biển Zombies
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Tiêu diệt cướp biển Zombies về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Tiêu diệt cướp biển Zombies

Dùng chuột để ngắm và bắn zombies.

Tóm tắt game Tiêu diệt cướp biển Zombies

Tóm tắt
Game Tiêu diệt cướp biển Zombies
Chơi game tiêu diệt cướp biển Zombies - Bảo vệ kho báu
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Tiêu diệt cướp biển Zombies

Tiêu diệt cướp biển Zombies là một trò chơi bắn súng mới được phát hành gần đây nhưng đã nhanh chóng vượt mặt các đối thủ nặng kí như game chặn đứng Zombie. Gameplay hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt, tương tác mượt mà chính là những ưu thế giúp trò chơi nhận được sự yêu thích và ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng game thủ.

Tiêu diệt cướp biển Zombies

Tham gia game bạn sẽ vào vai một anh chàng to khỏe, gan dạ, với biệt tài bắn súng thiện xạ, anh vừa nhận lời giúp đỡ một vị thuyền trưởng đáng thương khi mà kho báu của ông ta có nguy cơ bị cướp bởi bọn thây ma Zombies tàn ác. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển anh chàng dùng súng bắn liên tiếp vào bọn Zombies để hạ gục chúng và bảo vệ an toàn con thuyền cùng kho báu.

game Tiêu diệt cướp biển Zombies

Không dễ dàng như game bắn xác sống, lũ Zombies trong trò này vô cùng nhiều và tinh ranh, bọn chúng ồ ạt tấn công bằng nhiều phương tiện và hướng khác nhau như dùng thuyền, thợ lặn hay trang bị những tàu ngầm với lớp áo giáp chống đạn kiên cố. Do đó để chiến thắng bạn cần có bãn lĩnh chiến đấu nhanh nhẹn, chính xác và thông minh trong các chiến thuật phòng thủ cũng như phản kích.

chơi game tiêu diệt cướp biển Zombies

Đừng quá căng thẳng, vì nếu trong tình huống hiểm nguy, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ một chiếc phi cơ thả bom diệt Zombie. Hệ thống level phong phú, độ khó tăng dần, càng về sau càng hấp dẫn và kịch tính. Nỗ lực hết mình và hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đừng quên trải nghiệm thêm với game Rambo kiểu mới game Bro với Zombie.

Nhận xét từ Facebook cho game Tiêu diệt cướp biển Zombies

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tiêu diệt cướp biển Zombies

Chưa có nhận xét…