Game Tiệm May Thời Trang
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Tiệm May Thời Trang về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Tiệm May Thời Trang

Dùng các phím arrow để chơi sao cho kịp thời gian

Tóm tắt game Tiệm May Thời Trang

Tóm tắt
Game Tiệm May Thời Trang
Chơi game tiệm may thời trang - Học thiết kế áo và váy xinh lung linh
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Tiệm May Thời Trang

Bạn là người đam mê về thời trang? Bạn muốn tạo dựng một tiệm may cho riêng mình? Game tiệm may thời trang sẽ đáp ứng những ước mơ, hoài bảo của bạn đem lại cho bạn những kỹ năng, kinh nghiệm và cách phối đồ chuẩn xác và chuyên nghiệp nhất.

game tiệm may thời trang

Thuộc thể loại game bạn gái hay nhất, tiệm may thời trang dẫn dắt bạn vào một cửa tiệm về thời trang với các thiết bị chuyên nghiệp nhất. Tại đây những bộ trang phục còn dở dang, nhiệm vụ của bạn là sẽ lắp ráp những bộ phận của chúng thành một chiếc áo, váy hoàn hảo nhất.

choi game tiệm may thời trang

Khác với game tiệm thẩm mỹ, tiệm may thời trang đòi hỏi bạn phải hoàn thành một sản phẩm trong thời gian tia chớp, mỗi bộ phận rời rạc sẽ được liệt kê trên sàn, bạn phải hoàn thành chúng thật nhanh trước khi chúng được đóng gói. Cách chơi rất đơn giản, sẽ có những con số thay thế cho những bước lắp ráp, bạn chỉ cần bấm đúng số thứ tự của chúng, những bộ phận rời rạc sẽ trở thành một sản phẩm hoàn hảo. Những màn chơi về sau, cách thức để hoàn thành trang phục cầu kỳ hơn, thời gian ngắn hơn đòi hỏi thao tác của bạn phải nhanh và nhạy bén để có được những bộ trang phục đẹp mắt và hoàn thiện.

hình ảnh game tiệm may thời trang

Tiệm may thời trang là một trong những game mới nhất thu hút những game thủ yêu mến thời trang, đem lại cho bạn những kỹ năng cần thiết để hoàn thành bộ trang phục đẹp mắt trong thời gian ngắn nhất, hoàn thiện kỹ năng nhanh tay và tinh mắt. Đây chắc hẳn là “món ăn tinh thần” dành tặng cho những bạn có sở thích may vá. Cùng tham gia ngay game vui này để thể hiện tay nghề đẳng cấp của bạn nhé.

Nhận xét từ Facebook cho game Tiệm May Thời Trang

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tiệm May Thời Trang

Tất cả 2 nhận xét…

  1. vanuyenthaaomy Vào lúc 08:29 ngày 19/05/2014 Trả lời

    khung

  2. Lâm Ngọc thủy tiên Vào lúc 15:48 ngày 22/11/2014 Trả lời

    hay đó