Game Thước đo tình yêu
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Thước đo tình yêu về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Thước đo tình yêu

Dùng chuột để xem kết quả

Tóm tắt game Thước đo tình yêu

Tóm tắt
Game Thước đo tình yêu
Chơi game thước đo tình yêu - Dự đoán và đong đếm tình yêu đong đầy
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Thước đo tình yêu

Người ta yêu nhau để ở bên nhau, để chở che, chăm sóc lẫn nhau. Vì người ta yêu nhau, người ta muốn chia sẻ tình yêu của mình trong màn sương mai phơn phớt hay trong tiếng gió reo trên cành cây. Tình yêu là một điều diễn biến liên tục, chẳng biết khi nào sẽ dừng lại. Game thước đo tình yêu sẽ cho bạn cái kết về tình yêu nồng thắm của mình.

Game thước đo tình yêu

Khi những game ra đời mang hương sắc về bói toán tình yêu như game bói tình yêu, game bói tuổi kết hôn đều quy về một điểm chung là trở thành nơi bạn trút bầu tâm sự, trao gửi yêu thương và tìm kiếm đáp án cho cuộc tình của chính mình.

Chơi game thước đo tình yêu

Thước đo tình yêu cũng không ngoại lệ khi chỉ ra mức độ nồng nàn về tình yêu của bạn. Đơn giản qua một cái tên nhưng chứa chan ân tình sẽ cho bạn câu trả lời thích đáng về mức độ tình cảm giữa hai người. Tham gia trò chơi bói toán hay và thú vị này không đơn giản chỉ điểm về mức độ tình yêu mà qua đó nhắc nhở bạn nên vun đắp them cho tình yêu của mình. Thi sĩ Xuân Diệu phát hiện ra những lí do khiến tình yêu rạn vỡ “Người ta khổ vì thương không phải cách. Yêu sai duyên và mến chẳng nhằm người”. Thước đo tình yêu giúp bạn thức tỉnh và nhìn nhận lại tỉnh yêu của mình trước khi quá muộn.

Hình ảnh game thước đo tình yêu

Tuy vậy, game chỉ mang tính chất minh họa dự đoán cho cuộc tình của bạn nhưng cũng phần nào giúp ta thức tỉnh sau cơn ngủ say trong mộng mị, từ đó nhắc nhở chúng ta tình yêu cũng như một loại cây xanh, nếu ta không biết cách chăm sóc thì nó sẽ héo tàn. Khi đã tự tin với tình yêu của mình thì hãy thử điểm qua game bói tình yêu 2 để chấp cánh tình yêu bay xa và cao hơn nhé.

Nhận xét từ Facebook cho game Thước đo tình yêu

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thước đo tình yêu

Tất cả 3 nhận xét…

  1. châu Vào lúc 19:44 ngày 22/08/2014 Trả lời

    minh va chang se yêu nhau

  2. lthy Vào lúc 20:58 ngày 10/10/2014 Trả lời

    rất hay

  3. mai ngọc tuyền Vào lúc 00:20 ngày 11/09/2015 Trả lời

    tôi nghĩ rằng nếu quên đi một người thì rất khó còn nếu như cho người đó một cơ hội để quay trở lại thì cũng rất khó luôn