Game Thủ Môn Siêu Hạng 3
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Thủ Môn Siêu Hạng 3 về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Thủ Môn Siêu Hạng 3

- Sử dụng chuột để thao tác.

Tóm tắt game Thủ Môn Siêu Hạng 3

Tóm tắt
Game Thủ Môn Siêu Hạng 3
Chơi game thủ môn siêu hạng 3 - Trổ tài bắt bóng
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Thủ Môn Siêu Hạng 3

Trong bóng đá, thủ môn là cầu thủ đứng ở vị trí cuối cùng của hàng hậu vệ giữa hàng tấn công của đối phương và khung thành/hàng phòng ngự của đội mình. Vai trò chính của thủ môn là bảo vệ khung thành đội nhà và ngăn cản đối phương ghi bàn thắng. Và cũng không kém phần hấp dẫn như những phiên bản trước của game thủ môn siêu hạng hay game thủ môn siêu hạng 2. Ở phiên bản lần này, game thủ môn siêu hạng 3 sẽ đưa bạn đến với những thử thách cực kỳ khó khăn với những cú sút vô cùng hiểm hóc của cầu thủ đối phương đấy. Hãy thử sức và trải nghiệm những điều thú vị mà game mang lại nhé.

game thủ môn siêu hạng 3

trò chơi đá bóng vô cùng hấp dẫn. Theo đó, thủ môn là cầu thủ duy nhất trong đội được phép chạm bóng bằng bàn tay và cánh tay trong trận đấu (chỉ giới hạn trong khu cấm địa của đội nhà). Mỗi đội phải có một thủ môn trong cả trận đấu. Nếu thủ môn bị buộc phải rời sân do chấn thương hoặc đuổi khỏi sân, một cầu thủ khác phải trấn giữ khung thành, ngay cả khi đội bóng không còn thủ môn nào khác để thay thế hoặc/và đã sử dụng hết lần thay người. Thủ môn phải mặc màu áo khác với các cầu thủ khác trong đội nhà, đội khách, trọng tài và thủ môn của đối phương. Và trong game thủ môn siêu hạng 3 này, hãy trổ tài bắt bóng trước những cú sút của tiền đạo đội đối phương, để gián tiếp giúp cho đội bóng giành được chiến thắng nhé.

chơi game thủ môn siêu hạng 3

Bên cạnh đó, những game Việt Nam dự World Cup hay game trận bóng mới lạ cũng là những trò chơi cực kỳ hấp dẫn mà bạn đừng nên bỏ lỡ khi tham gia nhé.

hình ảnh game thủ môn siêu hạng 3

Nhận xét từ Facebook cho game Thủ Môn Siêu Hạng 3

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thủ Môn Siêu Hạng 3

Tất cả 2 nhận xét…

  1. nguyen cuong huy Vào lúc 12:54 ngày 19/10/2014 Trả lời

    game rat hay va toi thich

  2. kien Vào lúc 18:11 ngày 07/01/2015 Trả lời

    quá hay