Game Thời trang váy áo
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Thời trang váy áo về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Thời trang váy áo

Dùng chuột để phối hợp trang phục

Tóm tắt game Thời trang váy áo

Tóm tắt
Game Thời trang váy áo
Chơi game thời trang váy áo - Bắt nhịp xu hướng thời trang
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Thời trang váy áo

Thời trang váy áo là game thời trang hay dành tặng cho các nữ game thủ đam mê về thời trang và làm đẹp. Trò chơi không đơn thuần như game Thời trang nữ sinh, về nội dung Thời trang váy áo được cách tân độc đáo cùng gameplay hay hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho các nữ game thủ.

Thời trang váy áo

Trong trò game này, nữ game thủ sẽ không chỉ đóng trọn vai trò stylist như game Thời trang tiên nữ hay game Thời trang Susan mà sẽ có 2 cách chơi để nữ game thủ lựa chọn. Cách thứ nhất là chơi thường, đây là cách chơi dành tặng cho những bạn yêu thích vai trò stylist với mong muốn phác họa phong cách sành điệu nhất cho nhân vật trong game. Cách thứ 2 là tính điểm, nữ game thủ sẽ được xem một bộ trang phục toàn diện từ đầu đến chân và sau đó tìm kiếm và lựa chọn trang phục, phụ kiện giống với hình mẫu ban đầu.

Game thời trang váy áo

Với nội dung độc đáo này, nữ game thủ có thể trải nghiệm những cách chơi khác nhau. Nên nhớ cách thứ 2 khó khăn hơn vì đòi hỏi trí nhớ tốt, ngược lại với cách 2, cách 1 sẽ là sự lựa chọn cho những ai thích tự do sáng tạo, phối đồ theo phong cách riêng của mình mà không hề rập khuôn với bất kì ai. Tùy theo sở thích mà nữ game thủ lựa chọn cách chơi phù hợp nhất.

CHơi game thời trang váy áo

Ngoài Thời trang váy áo thì game Thời trang Winx cũng là một trong những cái tên được các nữ game thủ đón nhận, đến với trò game này nữ game thủ sẽ bị cuốn hút bởi đồ họa đẹp lung linh cùng giai điệu hay của bài nhạc nổi tiếng.

Nhận xét từ Facebook cho game Thời trang váy áo

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thời trang váy áo

Chưa có nhận xét…