Game Thời trang tiên nữ 2
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Thời trang tiên nữ 2 về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Thời trang tiên nữ 2

Dùng chuột chọn tiên nữ và phối đồ

Tóm tắt game Thời trang tiên nữ 2

Tóm tắt
Game Thời trang tiên nữ 2
Chơi game thời trang tiên nữ 2 - Điều ước thành sự thật
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Thời trang tiên nữ 2

Thời trang tiên nữ 2 là game thời trang thách trí người chơi qua những màn chơi chạy đua về thời gian và thời trang. Khác với game Thời trang tiên nữ, trò chơi mang nhiều tình huống hài hước và kịch tính hứa hẹn sẽ làm hài lòng những tín đồ thời trang khó tính nhất.

Thời trang tiên nữ

Song các tín đồ thời trang trước đó đã mê mệt những mẫu trang phục của game Nữ hoàng băng giágame Công chúa xinh đẹp thì trò game này sẽ một lần nữa mang đến những mẫu trang phục mới lạ, đẹp mắt với phong cách thần tiên mơ mộng. Cô bé trong game là một cô gái trong sáng, đáng yêu có những điều ước nhỏ nhoi đơn thuần như bao đứa trẻ cùng lứa khác. Cô bé muốn có 3 điều ước khi gặp tiên nữ và ngay sau đó tiên nữ xuất hiện trước mặt bé gái và tiên nữ đưa ra một điều kiện nếu bé gái có thể vượt qua điều kiện này thì 3 điều ước của bé sẽ trở thành hiện thực.

Game thời trang tiên nữ

Trong thời gian giới hạn, người chơi sẽ giúp bé gái tìm kiếm tiên nữ và ăn vận cho tiên nữ sao cho giống với hình mẫu gợi ý. Nên nhớ, người chơi phải làm thật giống mới có thể được tính điểm và công nhận nếu không sẽ coi như thất bại. Từ màu da, kiểu tóc, dáng người, đến trang phục, phụ kiện và cánh, tất cả mọi thứ người chơi phải soi xét kỹ và lựa chọn giống với hình mẫu.

Chơi game thời trang tiên nữ

Sau khi thử tài bắt chước nhanh và chuẩn thì người chơi có thể đến với game Tiệm may thời trang để trải nghiệm những công đoạn làm ra một trang phục thời trang đẹp mắt.

Nhận xét từ Facebook cho game Thời trang tiên nữ 2

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thời trang tiên nữ 2

Chưa có nhận xét…