Game Thời trang gia đình
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Thời trang gia đình về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Thời trang gia đình

Dùng chuột lựa chọn trang phục

Tóm tắt game Thời trang gia đình

Tóm tắt
Game Thời trang gia đình
Chơi game thời trang gia đình - Phục trang dành cho gia đình
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Thời trang gia đình

Trong dịp hè này nhà sản xuất ra mắt cộng đồng game trò chơi Thời trang gia đình với những thông điệp đầy ý nghĩa, không giống với game Thời trang nữ sinh hay game Thời trang đôi mà qua đó mang đến cho game thủ những trải nghiệm mới mẻ về game thời trang hay khi trở thành stylist cho cả gia đình.

Thời trang gia đình

Trước đó người chơi có thể sẽ bắt gặp game Thời trang dự tiệc hay game Thời trang Winx với những hình ảnh lung linh nhưng đề cao cá thể thì trong trò game này lại mang một không khí ấm áp hơn. Dịp hè là khoảng thời gian mà gia đình có thể đoàn tụ nhiều nhất, qua đó không thể tránh khỏi những dịp đi chơi, dạo phố cùng gia đình. Trò game sẽ giúp bạn thể hiện tài thẩm mỹ khi phối đồ cho cả 3 nhân vật trong game.

game thời trang gia đình

Với những phụ kiện và quần áo được show ngay tại giao diện giúp game thủ dễ dàng phối hợp chúng với nhau hơn. Giao diện không quá cầu kì cùng những đồ họa đẹp qua đủ loại quần áo tỏa sắc nhưng để lựa chọn trang phục phù hợp với người chồng, người vợ và cả cô con gái bé bỏng thì quả là không dễ dàng.

Chơi game thời trang gia đình

Từ tóc, ba lô, túi xách, đến nón thời trang và dây chuyền cùng những phục trang khác, bạn sẽ phối hợp chúng tùy vào vai vế của nhân vật. Đây là trò game có những tính năng và nội dung mới lạ đem lại những trải nghiệm độc đáo cho game thủ khi game thủ không chỉ chu toàn cho một cá thể mà là một tập thể, một gia đình. Mỗi trang phục đều nói lên tính cách và vai vế của người đó, bạn hãy giúp gia đình đáng yêu này sở hữu những trang phục phù hợp với chính họ nhưng vẫn hợp thời trang và đẹp mắt.

Nhận xét từ Facebook cho game Thời trang gia đình

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thời trang gia đình

Chưa có nhận xét…