Game Thời Trang Dạo Phố
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Thời Trang Dạo Phố về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Thời Trang Dạo Phố

- Sử dụng chuột để thao tác.

Tóm tắt game Thời Trang Dạo Phố

Tóm tắt
Game Thời Trang Dạo Phố
Chơi game thời trang dạo phố - Thể hiện tính thẩm mỹ cao về quần áo
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Thời Trang Dạo Phố

Có lẽ trong cuộc sống của mỗi người, thời trang luôn là một thứ tất yếu của của sống. Đa số các bạn nữ cho rằng, mỗi khi ra đường, cần phải có một chút gì đó gây được ấn tượng cho những người xung quanh, nên việc ăn mặc những món đồ đẹp, hợp thời trang là những điều thường thấy trên những con đường. Tuy nhiên, những món đồ đẹp là một phần, mà chúng phải mang đến cho người mặc một cảm giác thoải mái, không gò bó, đó mới chính là điều khó. Đa số nhiều người thường không biết cách kết hợp cả hai yếu tố đó. Với họ, chỉ có thể là mặc đẹp, cầu kỳ hoặc thoải mái nhưng không đẹp mà thôi. Vậy nên, thông qua game thời trang dạo phố này, bạn hãy giúp đỡ họ và cũng nên thu một chút kinh nghiệm về thời trang cho chính bản thân mình mỗi khi ra đường bạn nhé.

game thời trang dạo phố

Là một trong những thể loại game thời trang được rất nhiều các bạn nữ quan tâm. Game thời trang dạo phố sẽ tạo ra cho bạn nhiều cơ hội để có thể chọn lựa được những bộ trang phục đẹp nhưng vẫn đi kèm với yếu tốt đơn giản. Khiến cho nhiều người đi đường phải ngoái lại nhìn bạn và trầm trồ vì gu thẩm mỹ tinh tế của bạn. Nhiệm vụ của bạn trong game cực kỳ đơn giản, chọn những món đồ bạn cảm thấy đẹp hoặc hợp để đi dạo phố và cùng tung tăng xuống phố thôi.

chơi game thời trang dạo phố

Với đồ họa dễ thương, âm thanh nhẹ nhàng thì game thời trang dạo phố rất đáng để bạn quan tâm đấy. Theo đó, nếu bạn là một người yêu thích thời trang thì không nên bỏ qua những game cùng thể loại như game tiệm may thời trang, game thời trang Susan, game phong cách thời trang Songokugame nữ hoàng băng giá nhé.

hình ảnh game thời trang dạo phố

Nhận xét từ Facebook cho game Thời Trang Dạo Phố

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thời Trang Dạo Phố

Chưa có nhận xét…