Game Thiết kế tóc
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Thiết kế tóc về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Thiết kế tóc

Dùng chuột để cắt, uốn, nhuộm, duỗi tóc cho khách hàng.

Tóm tắt game Thiết kế tóc

Tóm tắt
Game Thiết kế tóc
Chơi game thiết kế tóc - Sáng tạo những mẫu tóc thời thượng, xinh đẹp
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Thiết kế tóc

Người xưa thường nói “ cái răng cái tóc là gốc con người”, thật vậy với con gái mái tóc rất quan trọng, tìm ra một kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt cũng chính là một trong những bí quyết giúp bạn trông xinh xắn hơn. Cùng chơi game thiết kế tóc để thử tài khéo léo, sáng tạo ra nhiều mẫu tóc đẹp nhé.

Thiết kế tóc

Là một game thiết kế hay với nội dung đa dạng, mới lạ, hình ảnh đồ họa sắc nét, tươi vui chắc chắn sẽ lôi cuốn được nhiều bạn gái yêu thích. Trong trò chơi này, bạn sẽ hóa thân thành một nhà tạo mẫu tóc tài ba, thực hiện các thao tác cắt, uốn, duỗi, nhuộm theo mong muốn của khách hàng.

Game thiết kế tóc

Khác với game thiết kế áo thun, trò chơi sẽ đưa cho bạn xem trước mẫu tóc khách muốn làm, bạn cần ghi nhớ màu nhuộm, hình dáng và độ dài của tóc để làm lại cho đúng. Hoàn thành xuất sắc bạn sẽ đạt được số điểm tối đa 100, sai sẽ thấp hơn.

Chơi game thiết kế tóc

Thử chơi ngay và tận hưởng cảm giác thư giãn thú vị, qua đó học thêm nhiều mẫu tóc đẹp và áp dụng cho chính bạn để làm mới phong cách, và xinh xắn hơn. Bên cạnh đó bạn có thể học cách làm thêm một số phụ kiện handmade như lắc tay qua game thiết kế lắc tay, vừa không sợ đụng hàng vừa tiết kiệm được chi phí, làm quà tặng người thân cũng rất ý nghĩa.

Hoặc thỏa sức trang trí, biến đôi giày cao gót đơn điệu thành đặc biệt, cá tính và sang trọng hơn qua game thiết kế giày cao gót. Chúc các bạn thiết kế thành công !

Nhận xét từ Facebook cho game Thiết kế tóc

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thiết kế tóc

Chưa có nhận xét…