Game Thiết Kế Lắc Tay
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Thiết Kế Lắc Tay về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Thiết Kế Lắc Tay

Dùng chuột để chọn các nguyên liệu

Tóm tắt game Thiết Kế Lắc Tay

Tóm tắt
Game Thiết Kế Lắc Tay
Chơi game thiết kế lắc tay - Thỏa sức sáng tạo lắc tay cho chính mình
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Thiết Kế Lắc Tay

Bạn là một cô nàng điệu đà ngọt ngào với một niềm đam mê bất tận là thiết kế những món đồ nhỏ nhắn xinh xắc cho riêng bản thân mình, và đặc biệt bạn yêu thích việc thiết kế nên những chiếc lắc tay nhỏ xinh để làm phụ kiện độc đáo bởi chính đôi tay của bạn để làm qua tặng cho người thân và bạn bè. Vậy thì hãy đến với trò chơi thiết kế lắc tay ngay để tập luyện và làm quen với các công việc của một người thợ thiết kế lắc tay nhé.

game thiết kế lắc tay

Bạn sẽ có những khung vòng kiễu mẫu cần thiết, những hạt đá màu đủ kiểu đủ kích cỡ, những mặt đá được dung để làm điểm nhấn và xịt phủ các màu chủ đạo… thế là bạn đã có một bộ đồ nghề sẵn sàng cho việc thỏa sức sáng tạo của mình rồi nhé! Nào hãy cùng bắt tay vào công việc thôi.

chơi game thiết kế lắc tay

Trước tiên là chọn lựa kiểu lắc, sau đó chọn các mẫu đá để đình lên. Hãy nhớ kết hợp cho thật hài hòa để tạo nên một chiếc vòng màu sắc nhưng cũng không kém phần sang trọng và thanh lịch nhé, tiếp theo là đính các mặt đá làm điểm nhấn, đây cũng là một phần khá quan trọng vì nếu chọn sai màu đá thì chiếc vòng trông sẽ lệch pha vô cùng.

hình ảnh game thiết kế lắc tay

Cuối cùng là xịt phun màu cho chiếc vòng theo sở thích. Và thế là bạn đã có cho riêng mình một chiếc lắc tay thật hoàn hảo rồi. công việc quả thật không đơn giản nhưng cũng rất vui vì sau thi làm xong sẽ được biêm ngưỡng thành quả của bản thân ngay lập tức phải không. Và nếu bạn yêu thích thể loại game thiết kế thì đừng bỏ qua các tựa game sau Game Thiết kế giày cao gót, Game Thiết kế áo thun. Hãy cùng chơi và cảm nhận niềm vui trong công việc thiết kế nào!  

Nhận xét từ Facebook cho game Thiết Kế Lắc Tay

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thiết Kế Lắc Tay

Tất cả 1 nhận xét…

  1. nguyễn thị ngoch huyền Vào lúc 19:27 ngày 20/01/2015 Trả lời

    khó quá