Game Thiết Kế Giày Cao Gót
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Thiết Kế Giày Cao Gót về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Thiết Kế Giày Cao Gót

Dùng chuột để chơi

Tóm tắt game Thiết Kế Giày Cao Gót

Tóm tắt
Game Thiết Kế Giày Cao Gót
Chơi game thiết kế giày cao gót - Tạo một đôi dày ưng ý cho chính bạn
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Thiết Kế Giày Cao Gót

Bạn yêu thích thời trang và đặc biết là yêu thích giày, bạn có đam mê cháy bỏng là được tự tay thiết kế nên những đôi giày cho chính mình và người thân. Và ước mơ số một của bạn là tạo ra được một thương hiệu nổi tiếng như Christian Louboutine, Jimmy Choo… nhưng ước mơ thì to lớn mà khả năng bạn thì quá hạn hẹp. Đừng buồn nhé vì đã có Thiết Kế Giày Cao Gót đến giúp bạn đây.

game thiết kế giày cao gót

Là một trong những tựa game dành cho phái nữ đang được yêu thích hiện nay, với chủ đề là thiết kế giày cao gót, bạn sẽ được thỏa sức đắm mình trong thế giới của sự sáng tạo, sẽ được thỏa mãn sở thích thiết kế của mình với trò chơi dễ thương dành cho nữ này. Không những thế, nếu đang cần được xả stress trong công việc hay học tập căng thẳng, bạn hoàn toàn có thể đến với Thiết Kế Giày Cao Gót, một tựa game thiết kế mới lạ, không đi theo đường mòn là game trang điểm hay thời trang áo váy khác. Trò chơi chỉ có một yêu cầu duy nhất là sự sáng tạo và tính thẩm mĩ trong những thiết kế hoàn toàn thích hợp với các bạn nữ.

chơi game thiết kế giày cao gót

Hãy bắt đầu ước mơ cùng với Thiết Kế Giày Cao gót, game vui miễn phí dành cho tất cả các bạn trẻ yêu thích công việc sáng tạo này. Vậy thì còn chờ gì nữa, hãy cùng trải nghiệm những hình ảnh dễ thương từ những chiếc giày đang chờ đợi để được bạn hoàn tất ngay hôm nay thôi. Game chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới thú vị về công việc đóng giày của những người thợ làm giày bình lặng nhưng vô cùng cao quý.      

Nhận xét từ Facebook cho game Thiết Kế Giày Cao Gót

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thiết Kế Giày Cao Gót

Tất cả 1 nhận xét…

  1. anh nhi Vào lúc 13:13 ngày 29/03/2015 Trả lời

    game nay that hay