Game Thiết kế áo đẹp
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Thiết kế áo đẹp về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Thiết kế áo đẹp

Dùng chuột lựa chọn mẫu, kiểu dáng

Tóm tắt game Thiết kế áo đẹp

Tóm tắt
Game Thiết kế áo đẹp
Chơi game thiết kế áo đẹp - Phù phép cho áo thun bình thường
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Thiết kế áo đẹp

Bạn muốn tự tay thiết kế một mẫu áo đẹp? Bạn không tự tin khi phối hợp màu sắc và các chi tiết khác trên khuôn áo? Bạn sợ rằng sẽ không hài lòng với mẫu thiết kế của mình? Hãy đến với trò chơi thiết kế hay, bạn có thể trải nghiệm những màn chơi thiết kế đầy mới lạ và khác biệt.

Thiết kế áo đẹp

Với những tựa game thiết kế nổi trội nhất hiện nay, điển hình là game Thiết kế trang phục và game thiết kế ngôi nhà đã mang lại cho game thủ những màn chơi điên đảo về đồ họa và màu sắc thì Thiết kế áo đẹp cũng không ngoại lệ. Tham gia vào trò game người chơi sẽ lựa chọn kiểu áo mà mình muốn thiết kế, ngay sau đó người chơi lựa chọn màu sắc cho chiếc áo, nên nhớ, màu sắc mà bạn chọn sẽ liên quan đến những họa tiết và hình ảnh đính kèm chiếc áo ở những màn chơi tiếp theo.

Game thiết kế áo đẹp

Ngay khi lựa chọn kiểu dáng, màu sắc, người chơi tiếp tục lựa chọn họa tiết từ sọc ngang, dọc, hoa, caro. Kế đến là chèn những kiểu chữ, người chơi có thể lựa chọn kích cỡ chữ và kiểu chữ cho áo, song nếu thấy quá rườm rà người chơi có thể lượt bỏ bước thiết kế này để nhường chỗ cho những họa tiết khác. Cuối cùng là hình ảnh, một chiếc áo đẹp, cá tính thì không thể thiếu hình ảnh. Trước khi show chiếc áo do chính tay bạn thiết kế bạn có thể lựa chọn backrgound để tăng thêm vẻ đẹp cho chiếc áo.

Chơi game thiết kế áo đẹp

Sau khi trải nghiệm trò chơi này, bạn có thể điểm qua game Thiết kế thời tranggame Thiết kế lắc tay để khám phá những bước thiết kế mới lạ độc đáo.

Nhận xét từ Facebook cho game Thiết kế áo đẹp

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thiết kế áo đẹp

Chưa có nhận xét…