Game Tháp cao tầng
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Tháp cao tầng về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Tháp cao tầng

Dùng chuột để xếp các toà nhà

Tóm tắt game Tháp cao tầng

Tóm tắt
Game Tháp cao tầng
Chơi game tháp cao tầng - Xây dựng tòa nhà cao và vững chắc
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Tháp cao tầng

Trước thành công vang dội mà game Mickey và những người bạn mang lại đã vô tình để lại gánh nặng cho những “đàn em” đi sau bởi sự lan tỏa của trò game quá vững vàng. Ngay sau đó, Tháp cao tầng được đánh giá là một trong những game thiếu nhi hay, hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ những chiêu thức cách tân mới lạ với gameplay chuyên biệt.

Tháp cao tầng

Không ồn ào, huyên náo như game Cuộc chiến chó mèogame Gấu con tinh nghịch, Tháp cao tầng mang lại cho người chơi những giây phút thư giãn, thoải mái qua các màn chơi đòi hỏi sự tinh tế, nhạy bén và độ căn chuẩn để chiến thắng. Tham gia vào trò game, người chơi sẽ trở thành một nhà xây dựng nổi tiếng, từ những bước chân đầu vào nghề, với công trình đầu tiên, game thủ phải căn thật chuẩn để những ngôi nhà cao tầng xếp thẳng hàng với nhau. Nhà trước và nhà sau thẳng hàng sẽ tăng số lượng người ở, nếu không thẳng hàng số lượng người dân ở căn nhà đó sẽ giảm sút đáng kể.

Game tháp cao tầng

Ngay khi xong công trình đầu, để tạo mạng lưới bao phủ rộng, nhà thầu sẽ tiếp tục lựa chọn nơi để xây dựng, với những công trình sau này, cường độ sẽ nhanh hơn buộc người chơi phải thật tinh mắt để xếp những ngôi nhà thẳng hàng với tốc độ tia chớp. Nhắc đến đây có thể một vài game thủ sẽ đánh giá cao về những ứng dụng mà trò game mang lại, đó là lí do trò game sẽ trở thành một trong những tựa game nổi bật nhất tháng 6 này.

Chơi game tháp cao tầng

Thông qua đó, một tựa game đáng được game thủ trải nghiệm và khám phá – game Kết nối con vật, trò game trau chuốt hình ảnh sắc sảo với âm thanh tuyệt hảo cùng nội dung hay, dự đoán sẽ là đối thủ đáng gờm của Tháp cao tầng.

Nhận xét từ Facebook cho game Tháp cao tầng

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tháp cao tầng

Chưa có nhận xét…