Game Tay Đua Địa Hình 2
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Tay Đua Địa Hình 2 về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Tay Đua Địa Hình 2

- Sử dụng các phím lênxuống để tiến lùi.
- Nhấn các phím tráiphải để giữ thăng bằng.

Tóm tắt game Tay Đua Địa Hình 2

Tóm tắt
Game Tay Đua Địa Hình 2
Chơi game tay đua địa hình 2 - Bay lượn trên đường đua
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Tay Đua Địa Hình 2

Đến với game tay đua địa hình 2, bạn sẽ được tham gia vào một game đầy lôi cuốn và hứng thú vì những thử thách trong game hot này được thể hiện một cách hết sức khác biệt. Bạn sẽ được tham gia vào những đường đua đầy lý thú nhưng cũng hết sức khó khăn với một tay đua xe mô tô đẳng cấp đấy. Cũng giống như những game tay đua địa hình hay game đua xe kiểu Mỹ. Game tay đua địa hình phiên bản 2 hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho bạn đấy.

game tay đua địa hình 2

Bước vào trò chơi đua xe này, ở những chặng đua đầu tiên, nếu bạn đã quen với phong cách của game đua xe địa hình như thế này, thì hẳn sẽ không khó để bạn có thể hoàn thành chúng một cách dễ dàng. Tuy nhiên, với những ai mới tập chơi, sẽ phải làm quen dần với các phím bấm mũi tên, để có thể tăng tốc cũng như giữ thăng bằng một cách hoàn hảo đấy. Những pha nhào lộn kinh hoàng, hay những pha bứt tốc, di chuyển tốc độ sẽ làm cho bạn thích thú và rất hào hứng đấy. Những thử thách mà bạn sẽ gặp không gì khác chính là những địa hình đầy hiểm trở. Lúc thì là những ngọn dốc cao thẳng đứng, khi thì lại là đường gồ ghề và rất gập ghềnh. Chỉ cần bạn lơ là một chút thì tay đua mà bạn đang điều khiển sẽ bị té ngã đấy.

chơi game tay đua địa hình 2

Với hình ảnh đơn giản, cách chơi độc đáo thì game tay đua địa hình 2 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho bạn đấy. Bên cạnh đó, những game quái xế đua xe hay game đua xe môtô  GP cũng hứa hẹn nhiều điều thú vị cho bạn đấy. Hãy thử sức mình nhé.

hình ảnh game tay đua địa hình 2

Nhận xét từ Facebook cho game Tay Đua Địa Hình 2

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tay Đua Địa Hình 2

Chưa có nhận xét…